SF9 Rowoon đóng chính trong phim cổ trang mới, kết đôi cùng Park Eun Bin?

Idol đá chéo sân sang diễn xuất - SF9's Rowoon đang thảo luận bộ phim mới cùng nữ diễn viên Park Eun Bin.

15/01/2021 17:17

Dù bộ phim She Would Never Know (Tiền bối, đừng đánh thỏi son đó) thuộc đài jTBC với sự tham gia diễn xuất chính của Rowoon Won Jin Ah vẫn chưa lên sóng nhưng anh chàng Rowoon đã chăm chỉ tham gia thảo luận cho bộ phim tiếp theo thuộc đài KBS. Vào ngày 15/1, nguồn tin trong ngành giải trí đã tiết lộ thông tin Rowoon được cân nhắc đảm nhiệm vai nam chính trong bộ phim truyền hình cổ trang mới đài KBS mang tên Yeonmo.

Trả lời các tin tức được đưa ra, công ty chủ quản của anh là FNC Entertainment cho biết: 'Đúng là anh ấy đã nhận được lời đề nghị cho vai nam chính trong Yeonmo. Tuy nhiên nam diễn viên vẫn đang trong quá trình xem xét và thảo luận kịch bản. Hiện tại, Rowoon đang tập trung quay cho bộ phim truyền hình She Would Never Know.'

She Would Never Know sắp lên sóng.

She Would Never Know sắp lên sóng.

SF9 Rowoon đóng chính trong phim cổ trang mới, kết đôi cùng Park Eun Bin? 1

SF9 Rowoon đóng chính trong phim cổ trang mới, kết đôi cùng Park Eun Bin? 2

Yeonmo là bộ phim dựa trên một bộ truyện tranh Hàn Quốc (Manhwa) nổi tiếng của tác giả Lee So Young. Phim lấy bối cảnh một triều đại không có thật trong lịch sử kể về câu chuyện ẩn mình của một Nữ vương cô độc cải trang thành nam nhân và trị vì đất nước. Trước đó, nhân vật Nữ vương Lee Hwi đang được đàm phán tích cực để giao cho nữ diễn viên Park Eun Bin đảm nhận. 

Nếu nhận lời tham gia tác phẩm này, Rowoon sẽ vào vai mỹ nam Jung Ji Woon, anh là tình đầu của Lee Hwi, chàng trai theo đuổi chủ nghĩa sống tận hưởng và vui vẻ. Yeonmo được mô tả sẽ là một câu chuyện tình lãng mạn đầy ly kì về một cô nàng bất hạnh cải trang thành nam nhân và một chàng trai lạc quan, luôn xuất hiện giúp đỡ cô. 

SF9 Rowoon đóng chính trong phim cổ trang mới, kết đôi cùng Park Eun Bin? 3

SF9 Rowoon đóng chính trong phim cổ trang mới, kết đôi cùng Park Eun Bin? 4

SF9 Rowoon đóng chính trong phim cổ trang mới, kết đôi cùng Park Eun Bin? 5

Bộ phim được viết lại bởi biên kịch Han Hee Jung và được chỉ đạo bởi đạo diễn Song Hyun Wook, người làm nên thành công của Another Oh Hae YoungThe Beauty Inside. Phim dự kiến lên sóng trong năm nay. Mặt khác, She Woud Never Know của Rowoon sẽ lên sóng vào ngày 18/1/2021 trên kênh jTBC.

Theo Diệp Linh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều