#Sứ mệnh cuối của thiên thần

Shin Hye Sun và L (Infinite) của 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' gửi lời chào tới fan Việt

Bộ đôi hy vọng sẽ nhận được nhiều tình cảm từ khán giả Việt Nam.

28/05/2019 09:30

Dù chỉ vừa ra mắt được ít lâu nhưng Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love) đã có cú bứt phá ngoạn mục trên đường đua phim Hàn, trở thành tác phẩm đáng xem nhất mùa hè năm 2019.

Không chỉ sở hữu rating đứng đầu khung giờ thứ Tư, Năm, bỏ xa hai đối thủ mạnh là Đêm hèBạn trai đích thực của tôi, phim còn được các khán giả Trung Quốc đánh giá cao, đạt 8.3/10 điểm tại trang Douban.

Shin Hye Sun và L (Infinite) của 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' gửi lời chào tới fan Việt 0 

Shin Hye Sun và L (Infinite) của 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' gửi lời chào tới fan Việt 1 

Giống như các khán giả Trung Quốc và Hàn Quốc, những trái tim yêu phim tại Việt Nam cũng bàn luận hết sức sôi nổi về Sứ mệnh cuối của thiên thần. Không chỉ quan tâm tới các tình tiết hấp dẫn, fan Việt còn theo dõi sát sao nhất cử nhất động của cặp đôi anh thiên thần - chị vũ công.

Và để đáp lại những tình cảm chân thành ấy, Shin Hye Sun và L đã gửi lời chào tới người hâm mộ Việt. Ngoài việc giới thiệu cho khán giả rõ thêm về vai diễn, bộ đôi cũng như hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng bộ phim trong thời gian tới.

Clip: Shin Hye Sun và L đã gửi lời chào tới người hâm mộ Việt

Với tác phẩm trở lại lần này, Shin Hye Sun hóa thân thành thiên tài ballet Lee Yeon Seo. Bị kính của bóng đèn rơi trúng mắt, Yeon Seo mất đi thị lực, buộc phải từ bỏ niềm đam mê của mình. Ba năm sau, trong lần tham dự buổi lễ tại công ty ballet, cô gặp tai nạn xe, tưởng như đã bỏ mạng.

Shin Hye Sun và L (Infinite) của 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' gửi lời chào tới fan Việt 2 

Ngay lúc này, Kim Dan - vị thiên sứ đẹp trai, thường gây ra rắc rối nhưng nhân hậu, đã cứu cô khỏi lưỡi hái tử thần. Vì nhúng tay vào số mệnh con người là điều cấm, vậy nên Kim Dan phải gánh hậu quả: trở thành quản gia của Yeon Seo và giúp cô hiểu được thế nào là tình yêu chân chính.

Hiện tại, Sứ mệnh cuối của thiên thần lên sóng vào thứ Tư, Năm hàng tuần, song song trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

===> Xem thêm: Không chỉ gây bão tại Hàn Quốc, 'Sứ mệnhcuối của thiên thần' còn đạt điểm cao ngoạn mục trên Douban

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều