#Shipper Em Ship Tim Tôi Đi Đâu

'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' tập 6: Hé lộ thân phận là trẻ mồ côi của 2 anh em 'hot girl ngủ gật''Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' tập 6: Hé lộ thân phận mồ côi bố mẹ của 2 anh em 'hot girl ngủ gật'

Trong tập 6 này, hoàn cảnh gia đình không mấy may mắn của cô nàng 'Ngáo chúa' Thủy Tiên đã được hé lộ với khán giả.

13/01/2019 11:30

Shipper, em ship tim tôi đi đâu? là một trong những series sitcom học đường gây được tiếng vang mạnh mẽ nhất với giới trẻ hiện nay. Câu chuyện tình yêu hài hước, lãng mạn song cũng không kém phần sóng gió của một nàng shipper xinh đẹp cá tính Thủy Tiên (Thủy Tiên) và anh chàng đạo diễn trẻ Khánh (Lê Đức) được khán giả đón nhận vô cùng nhiệt tình, dù cho phim mới đi được chặng đường 5 tập đầu tiên.

Tuy nhiên, có lẽ khán giả sẽ phải đợi lâu một chút nữa thì mới thấy hai cô cậu Tiên và Khánh chính thức trở thành một đôi. Bởi vì ở thời điểm hiện tại, cả hai vẫn còn thường xuyên đấu khẩu với nhau, thậm chí, Khánh còn đang crush nàng hot girl kiêu kì của trường - Bảo Uyên (Phan Thủy Tiên).

Ở tập 5 tuần trước, sau khi đến nhà Khánh để đưa lại con rùa James cho cậu, Bảo Uyên đã nhanh chóng… nhận vơ mình chính là người đưa Khánh đi cấp cứu lúc Khánh lên cơn đau tim. Vốn đã có cảm tình với Uyên, Khánh lại càng thêm 'rung rinh' hơn trước một Bảo Uyên 'xinh đẹp, dịu dàng'. Khánh còn đàn cả một bản piano để cảm ơn Uyên đã giúp đỡ mình.

'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' tập 6: Hé lộ thân phận mồ côi bố mẹ của 2 anh em 'hot girl ngủ gật' 0

Từ nhà Khánh về, Uyên được anh Trung - trợ lí của bố Khánh và cũng là người bạn thân của Khánh đưa về. Trước mặt một người có vai vế như vậy, dĩ nhiên Uyên vẫn tiếp tục giả vờ làm cô gái hiền lành như với Khánh. Cô nàng thậm chí còn nói dối chỗ mình ở là một khu biệt thự sang trọng. Sau khi Trung đưa Uyên đến đó, cô nàng ngay lập tức gọi cho anh chàng Hoàng tội nghiệp đến đưa mình về lại nhà.

'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' tập 6: Hé lộ thân phận mồ côi bố mẹ của 2 anh em 'hot girl ngủ gật' 1

Ly - bạn thân của Tiên - bị chủ nhà cố tình cắt hợp đồng trước thời hạn, nên được Tiên đề nghị cứ đến sống cùng nhà với mình trước khi tìm được chỗ mới. Nhưng điều này lại không được VIệt - anh trai của Tiên chấp thuận. Cả hai anh em tranh cãi với nhau khá gay gắt, Tiên còn tuyên bố: 'Nhà này là do bố mẹ để lại cho 2 anh em, vậy thì giờ anh một nửa, em với Ly một nửa.'

Nói là làm, ngay sau đó, Thủy Tiên lấy phấn vạch rõ ranh giới, chia đôi căn hộ. Chiêu này của cô nàng đanh đá làm anh trai cũng phải bó tay, không thể đấu lại cô em gái lắm chiêu này.

'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' tập 6: Hé lộ thân phận mồ côi bố mẹ của 2 anh em 'hot girl ngủ gật' 2

Cũng từ đây, khán giả biết được quá khứ đau lòng của hai anh em Tiên - Việt. Hóa ra, Tiên và Việt là trẻ mồ côi, bố mẹ hai người đã qua đời vì tai nạn xe từ 7 năm trước. Vì thế, Việt mới luôn bảo vệ, bao bọc Tiên quá mức, anh rất thương cô em gái đã mồ côi từ khi còn nhỏ. Việt còn hứa, anh sẽ lo cho Tiên yên ổn gia đình rồi mới tính đến chuyện của mình.

'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' tập 6: Hé lộ thân phận mồ côi bố mẹ của 2 anh em 'hot girl ngủ gật' 3

Trước ngày casting, Khánh vô tình gặp lại Tiên ở trường, cậu còn được Tiên tặng cho một túi cà chua mang về cho con rùa James ăn. Vốn bình thường hay đấu khẩu, nay lại tặng quà thế này, Khánh đoán ngay có 'điềm' nên Tiên mới tặng đồ mình thế này. Cậu đoán ngay là cô nàng này định đút lót cho mình trước ngày casting đây.

Cuộc nói chuyện của cả hai tình cờ bị hot girl Bảo Uyên nhìn thấy. Uyên ghen tị với Tiên từ lâu, lại có ý muốn cưa cẩm Khánh, nên cô nàng cực kì bực mình.

'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' tập 6: Hé lộ thân phận mồ côi bố mẹ của 2 anh em 'hot girl ngủ gật' 4

Đến ngày casting phim, bằng năng lực cũng như kinh nghiệm của mình, Bảo Uyên hoàn toàn nổi bật hẳn lên so với những ứng viên cùng đến casting. Thủy Tiên cũng tới, cô nàng là người cuối cùng vào cast, và làm Trung lẫn Khánh phải bật cười khi trổ tài ca hát bằng một bài hát có phần… trẻ con.

'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' tập 6: Hé lộ thân phận mồ côi bố mẹ của 2 anh em 'hot girl ngủ gật' 5

Bên cạnh đó, 'thầy giáo mưa' Tú (Vương Anh Ole) vẫn làm Tiên phải cảm thấy khó hiểu vì sự quan tâm của thầy dành cho mình. Thầy Tú đặt một chuyến xe ôm công nghệ, và vô tình làm sao, Tiên lại chính là người tài xế đến đón. Cô nàng cảm thấy rất ngượng ngùng và xin thầy đừng nói chuyện này cho ai biết, đáp lại, thầy Tú khẳng định mình không phải người thích đi kể bí mật của người khác.

Tuy là khách, nhưng thầy Tú lại không để Tiên chở mà tự tay lái xe đèo cô nàng. Gần đến nơi, do gặp một cô gái đi xe ngược chiều, Tiên đã nhảy xuống xe tranh cãi với chị ta và hậu quả là bị ngã đến trật chân. Thấy vậy, thầy Tú liền đề nghị đưa Tiên về nhà chứ không đi tới nơi mình cần đến nữa.

'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' tập 6: Hé lộ thân phận mồ côi bố mẹ của 2 anh em 'hot girl ngủ gật' 6

Sự quan tâm đặc biệt này của thầy Tú dành cho 'hot girl ngủ gật' là có ý nghĩa gì không? Còn Việt - anh trai của Tiên - người đã đột ngột ngất xỉu sau cuộc nói chuyện với em gái, là bị bệnh gì? Cùng chờ đón tập 7 của Shipper, em ship tim tôi đi đâu? Lên sóng vào ngày 19/1 sắp tới trên Mocha Video để tìm hiểu diễn biến bộ phim này nhé!

Trailer Shipper, em ship tim tôi đi đâu?

===> Xem thêm: 'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' (tập 5): 'Chàng rể quốc dân' đóng giả làm bạn trai, cứu 'hot girl ngủ gật' khỏi 'vệ tinh' đang trồng cây si

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều