'Shooting Stars' tăng, 'Again My Life' giữ vững vị thế trước nhiều đối thủ mạnh

7 bộ phim Hàn lên sóng tối thứ 7 (14/5) đều đang cạnh tranh khốc liệt để bảo vệ vị trí của mình.

15/05/2022 13:36

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 14/5.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, My Liberation Notes của jTBC đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 4.1% trong khi đó, bộ phim phát sóng sau khung giờ vàng của tvN là Shooting Stars đã thu về rating tăng, đạt 1.6%.

Ở tập phát sóng thứ 8 Shooting Stars, Oh Han Byul (Lee Sung Kyung) đã tìm cách lảng tránh sau khi nhận được lời tỏ tình từ chàng diễn viên trẻ và anh luật sư nổi tiếng. Tuy nhiên, Do Soo Hyuk (Lee Jung Shin) đang dẫn trước khi đã thành công mời Han Byul đi ăn.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp theo, Our Blues quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và phát sóng đúng khung giờ vàng của tvN vẫn bảo vệ thành công ngôi vị đầu bảng phim truyền hình cuối tuần của mình trên các kênh đài cáp. Dù xếp hạng đã giảm nhưng tỷ suất khán giả xem đài đạt 10.4% rating trung bình toàn quốc vẫn là thành tích rất đáng ngưỡng mộ với 1 bộ phim của đài cáp.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài quốc gia, bộ phim Tomorrow của MBC đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 3.1% tối 14/5. Trong khi đó From Now On, Showtime cũng phát trên MBC trước Tomorrow 1 giờ 30 phút đã thu về 3.3% rating toàn quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Again My Life của đài SBS lên sóng cùng khung giờ với Tomorrow vẫn tiếp tục giữa vững phong độ khi ghi nhận 9.5% rating toàn quốc cho tập 12 mới nhất; khu vực thành phố đạt 10%, thời điểm cao nhất ghi nhận rating 12%.

Đặc biệt, tỷ suất khán giả mục tiêu trong độ tuổi từ 20 đến 49 tuổi đạt 4.6% rating trung bình toàn quốc, đứng đầu tất cả các chương trình truyền hình trong nước trên tất cả các kênh phát sóng vào thứ 7.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, It's Beautiful Now của đài KBS 2TV vẫn là chương trình được xem nhiều nhất vào ngày thứ 7 với mức rating trung bình trên toàn quốc là 23,1%.

Nội dung chú thích ảnh

Tại Việt Nam, 3 bộ phim Again My Life, Shooting Stars và From Now On, Showtime được Viettel Media mua bản quyền phát sóng và phát song song bản vietsub trên TV360.

Shooting Stars - Trailer tập 9

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều