'Shooting Stars' tập 7: Tình địch nói 1 câu bâng quơ đã khiến lòng Lee Sung Kyung chộn rộn, Kim Young Dae hoảng quá vội tỏ tình ngay

Và cái kết là khiến 'crush' hoảng quá bỏ chạy ngay và luôn.

14/05/2022 08:15

Sau khi nhận ra tình cảm của mình dành cho Oh Han Byeol (Lee Sung Kyung), Gong Tae Sung (Kim Young Dae) lập tức suy nghĩ cách bày tỏ tình cảm với cô bạn thân lâu năm ngay. Tập 7 Shooting Stars chính là xoay quanh quá trình anh chàng tìm hết cách này đến cách khác để thành công tỏ tình với Oh Han Byeol. 

Trên con đường tỏ tình đầy gian nan của Gong Tae Sung có sự trợ giúp của quản lý mới Byeon Jung Yeol (Jin Ho Eun). 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vốn có kinh nghiệm yêu đương không bao giờ thất bại nên Jung Yeol đã 'hiến kế' cho Tae Sung kha khá. Thế nhưng, Jung Yeol nào có ngờ đường đường là đại minh tinh mà Tae Sung trước đây toàn thích chọc ghẹo Han Byeol, thế là có chiêu gì 'thả thính' cũng đều bị 'bắt bài' hết. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Muốn cột dây giày thay nàng cho lãng mạn thì lại khiến Han Byeol nhớ đến cái thời bị Tae Sung 'chơi khăm', cột dây giày 2 bên lại với nhau khiến mình không đi đâu được. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Muốn đưa ly cà phê ấm nóng cho Han Byeol thì cô nàng lại không dám tin tưởng 'lòng tốt' của Tae Sung. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Viết thư tay để tỏ tình thì đụng trúng lúc cô nàng đang 'phát điên' vì phải giải quyết scandal cho tân binh đang nổi của công ty. 

Kế hoạch 'thả thính' Han Byeol của Tae Sung rơi vào bế tắc, đúng lúc này, luật sư Do Soo Hyeok (Lee Jung Shin) đã nhanh chóng chớp thời cơ 'ra tay', lợi dụng cơ hội chỉ có mình với Han Byeol và thêm cảnh đẹp trước mắt phụ trợ mà tỏ tình với 'crush'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phải nói cách tỏ tình của Soo Hyeok vừa tinh tế lại còn không gây áp lực cho đối tượng được nghe là Han Byeol, cộng thêm gương mặt đẹp trai và đôi mắt thâm tình thế này, nên cô nàng cũng phải thừa nhận mình đã rung động mất rồi!

Thế nhưng, Han Byeol vẫn chần chờ chưa trả lời Soo Hyeok vì không xác định được cô chỉ rung động trong khoảnh khắc đó hay thật sự có tình cảm với anh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đỉnh cao của tỏ tình là chỉ cần 1 câu bâng quơ và 1 ánh mắt cũng đủ khiến đương sự tự hiểu ra.

Đúng lúc này, Tae Sung cũng nhận được 'mật báo' rằng Soo Hyeok đã tỏ tình. Không thể chậm trễ hơn được nữa, anh chàng quyết định 'đánh nhanh rút gọn', vừa gặp Han Byeol là nói thẳng luôn tâm tư tình cảm của mình chứ chẳng lên kế hoạch vòng vo chi nữa. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Han Byeol nghe xong chỉ biết bỏ chạy.

Cuối cùng Han Byeol sẽ nhận lời tỏ tình của ai trong số 2 anh chàng đẹp trai, giàu có này? Đón xem tập tiếp theo của Shooting Stars phát sóng lúc 22h40p tối thứ 7 (14/5) trên kênh tvN. Ở Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng và phát song song bản vietsub trên TV360.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều