'Show Window: The Queen's House' tập 1: 'Tiểu tam' Jeon So Min đến tận sự kiện lớn dằn mặt bà cả Song Yoon Ah

Dù chưa phát sóng nhưng những chi tiết được hé lộ trong tập 1 'Show Window: The Queen's House' khiến khán giả vô cùng hồi hộp và lo lắng.

29/11/2021 18:25

Show Window: The Queen's House là một tác phẩm truyền hình mới của Channel A. Bộ phim thuộc thể loại kinh dị bí ẩn, kể về một người phụ nữ ủng hộ việc ngoại tình của bạn thân mà không biết rằng mối quan hệ đó là với chồng mình.

Trong phim, Song Yoon Ah đóng vai Han Sun Joo, người phụ nữ thanh lịch và lôi cuốn, được ví như 'nữ hoàng' của một gia đình hoàn hảo. Lee Sung Jae đảm nhận vai chồng của cô, Shin Myung Seob trong khi đó Jeon So Min đóng vai Yoon Mi Ra, vừa là chị em thân thiết của Sun Joo vừa là tình nhân của Shin Myung Seob. Chansung (2PM) đóng vai Han Jung Won, em trai của Han Sun Joo.

'Show Window: The Queen's House' tập 1: 'Tiểu tam' Jeon So Min đến tận sự kiện lớn dằn mặt bà cả Song Yoon Ah 0

Sau thời gian trông ngóng, phim sẽ chính thức khởi chiếu từ tối 29/11. Trước khi phát sóng, phim đã tung ra loạt ảnh 'nhá hàng' diễn biến tập 1. Trong một bộ ảnh, vợ chồng Sun Joo và cả Yoon Mi Ra cùng xuất hiện tại một buổi trình diễn thời trang cho thương hiệu mới mà Shin Myung Seob đang làm giám đốc điều hành của nhãn hiệu Lahen, sẽ ra mắt. Dù là sự kiện của chồng nhưng Sun Joo xuất hiện cực xinh đẹp và tươi sáng, trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Trong khi đó Shin Myung Seob luôn đứng bên cạnh ủng hộ, tự hào về vợ.

'Show Window: The Queen's House' tập 1: 'Tiểu tam' Jeon So Min đến tận sự kiện lớn dằn mặt bà cả Song Yoon Ah 1

Mọi việc đều ổn cho đến bức ảnh 2, Yoon Mi Ra đã xuất hiện tại sự kiện với ánh mắt khó đoán. Kịch tính hơn, 2 người phụ nữ đã lướt qua nhau. Khoảnh khắc ấy, Han Sun Joo không biết rằng người phụ nữ bí ẩn kia sẽ ảnh hưởng như thế nào số phận của cô cũng như khiến cả cuộc đời sau này cô sau này đảo lộn. 

'Show Window: The Queen's House' tập 1: 'Tiểu tam' Jeon So Min đến tận sự kiện lớn dằn mặt bà cả Song Yoon Ah 2

'Show Window: The Queen's House' tập 1: 'Tiểu tam' Jeon So Min đến tận sự kiện lớn dằn mặt bà cả Song Yoon Ah 3

'Show Window: The Queen's House' tập 1: 'Tiểu tam' Jeon So Min đến tận sự kiện lớn dằn mặt bà cả Song Yoon Ah 4

Tiếp đến, một bộ ảnh khác đánh dấu lần nói chuyện và làm quen đầu tiên giữa chính thất và tiểu tam. Hai người phụ nữ gặp nhau trên bãi biển và họ được liên kết vô hình bởi mối quan hệ với Shin Myung Seob. Cả 2 nói chuyện trước bãi biển rộng lớn, trong khi Sun Joo nở nụ cười toả nắng ngắm nhìn khung cảnh như đúng cuộc sống của cô lúc này vô cùng viên mãn thì biểu cảm của Mi Ra lại ẩn chứa sự lo lắng.

'Show Window: The Queen's House' tập 1: 'Tiểu tam' Jeon So Min đến tận sự kiện lớn dằn mặt bà cả Song Yoon Ah 5

Sun Joo giới thiệu tên và cho biết mình đến từ Seoul...

Sun Joo giới thiệu tên và cho biết mình đến từ Seoul...

Mi Ra đáp lại khi giới thiệu bản thân, cô cũng từ Seoul đến đây.

Mi Ra đáp lại khi giới thiệu bản thân, cô cũng từ Seoul đến đây.

'Show Window: The Queen's House' tập 1: 'Tiểu tam' Jeon So Min đến tận sự kiện lớn dằn mặt bà cả Song Yoon Ah 8

Ở bộ ảnh cuối cùng, cuộc hẹn hò bí mật của Yoon Mi Ra và ông chồng phản bội Shin Myung Seob đã được tiết lộ. Cả hai ngồi trên chiếc bàn được trang trí đẹp mắt và họ nhìn đối phương với nụ cười âu yếm, Yoon Mi Ra thậm chí không ngại ngùng mà đút cho người tình một miếng bít tết. Tuy nhiên bầu không khí nhanh chóng thay đổi khi Myung Seob nhận một cuộc gọi và ra ngoài. Mi Ra cũng từ vui vẻ chuyển sang thất vọng và có phần phẫn uất. Khi anh rời khỏi bàn, cô đã rơi nước mắt.

'Show Window: The Queen's House' tập 1: 'Tiểu tam' Jeon So Min đến tận sự kiện lớn dằn mặt bà cả Song Yoon Ah 9

Chủ nhân cuộc điện thoại là Han Sun Joo?

Chủ nhân cuộc điện thoại là Han Sun Joo?

Đặc biệt là trang phục của Mi Ra lúc này giống hệt với cuộc nói chuyện đầu tiên của Sun Joo tại bãi biển, dấy lên nghi vấn cả 3 đã cùng xuất hiện ở đây. Shin Myung Seob đã liều lĩnh đưa cả hai người phụ nữ của mình đến cùng một nơi? Hay Sun Joo không hề hay biết và đã vô tình đến bãi biển nơi mà chồng cô cùng tình nhân đang hẹn hò? Cô có phát hiện mình bị lừa dối ngay trong tập đầu tiên?

Đón xem Show Window: The Queen's House bắt đầu khởi chiếu từ 29/11 lúc 22:30 (theo giờ Hàn Quốc). 

Show Window: The Queen's House - Trailer tập 1

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều