'Show Window: The Queen's House' tập 14: Jeon So Min tự tử vì bị tình nhân quay lưng sau khi phá vỡ cả gia đình chính thất?

Hàng loạt nhưng tình tiết gây sốc đã được tiết lộ trong tập 14 'Show Window: The Queen's House'.

11/01/2022 17:04

Ở tập 13 Show Window: The Queen's House, lễ kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng Sun Joo (Song Yoon Ah) đã diễn ra theo kế hoạch của cô để dụ Yoon Mi Ra (Jeon So Min) xuất hiện và quả nhiên thành công. Cô ta đến buổi lễ định làm loạn nhưng thật không may lại bị đâm ngay trong chính căn nhà của Sun Joo. Han Sun Joo bị bắt vì tình nghi giết tiểu tam, tuy nhiên cuối cùng đã có người nhận tội và danh tính của người này khiến tất cả đều bất ngờ, nhất là vợ chồng Sun Joo. Ngay khi Sun Joo được thả thì con trai cô, Shin Tae Yong (Park Sang Hoon) cũng được đưa đến sở cảnh sát.

Sun Joo không thể tin nổi con trai là người đã đâm Mi Ra nhưng Tae Yong đã khẳng định chính mình làm và còn thực sự muốn giết cô ta khi biết mối quan hệ bất chính của bố. Mọi chuyện có thể kết thúc tại đây tuy nhiên trước khi Tae Yong thú nhận, cảnh sát đã nhận được thông báo rằng con dao được tìm thấy tại hiện trường không phải vật gây án, thứ mà Tae Yong một mực khẳng định đã dùng để đâm Yoon Mi Ra. Như vậy, hung thủ thực sự vẫn chưa lộ diện và phải chăng Tae Yong đang bao che cho người này?

Nội dung chú thích ảnh

Ở những bộ ảnh xem trước cho tập 14 sắp phát sóng, Tae Yong đã trở về nhà sau khi bị cảnh sát điều tra. Chưa rõ cậu được tạm thời về nhà hay cảnh sát đã công bố hung khí không giống như lời khai của Tae Yong nói, nhưng bầu không khí ở nhà vô cùng ảm đạm, vẻ mặt ai cũng nghiêm nghị. Đặc biệt gương mặt của Shin Tae Yong thay đổi rõ rệt, từ một cậu bé tươi sáng tràn đầy năng lượng và những biến đổi đột ngột này là tình trạng đáng báo động.

Shin Tae Yong sau đó đã lên ngay phòng vì muốn tránh tất cả các thành viên đang có mặt tại phòng khách.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vợ chồng Sun Joo và em trai Han Jung Won (Chansung PM) cùng con gái Shin Tae Hee (Shin Yi June) hoàn toàn sốc và 'ngã quỵ' trước lời thú nhận khó tin của Shin Tae Yong. Cả gia đình đều không biết phải phản ứng và xử lý thế nào với tình huống này, phòng khách chìm trong khoảng lặng với không khí căng thẳng khó tin. Tinh huống này sẽ ảnh hưởng thế nào đến gia đình của họ trong tương lai?

Nội dung chú thích ảnh

Ở một bộ ảnh khác, sau khi Yoon Mi Ra tỉnh dậy và bị Shin Myung Seob lạnh nhạt quay lưng, cô đã không còn thiết sống nữa. 'Người đó là cả thế giới đối với tôi'. Trước lời thú nhận này, Sun Joo khiến Mi Ra tỉnh ngộ: 'Cả cô và tôi đều không phải người Shin Myung Seob yêu'.

Sun Joo ngay lúc đó cũng chạy đến bệnh viện nơi Mi Ra đang ở vì nhận ra tình huống nguy hiểm. Và thực sự cô tiểu tam đang định tự tử trên sân thượng, khi Sun Joo xuất hiện, Mi Ra đã sắp nhảy xuống...

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liệu Sun Joo có kịp thời cứu được Mi Ra để bù đắp những khoảng trống tội lỗi mà cô vẫn day dứt với người em gái?

Bên cạnh đó, những diễn biến khác cũng được tiết lộ trong trailer tập 14. Theo đó, dù Tae Yong đã thừa nhận rằng mình là người đâm Yoon Mi Ra nhưng từ đầu đến cuối Sun Joo vẫn không tin. Mới đầu khán giả cho rằng với tư cách là một người mẹ, Sun Joo không thể châó nhận nổi việc con trai mình đã làm nên mới hoàn toàn phủ nhận, tuy nhiên sau những thông tin mà cảnh sát đang nắm giữ và lời khẳng định chắc nịch từ Sun Joo trong tập 14, có thể Sun Joo thực sự tin tưởng Tae Yong sẽ không làm những chuyện như vậy.

Trong khi đó, cảnh sát vẫn đang tìm hung khí gây án thực sự. Vật này được tiết lộ đang nằm trong phòng để đồ của Sun Joo và ở tập 14, cảnh quay chính thất phát hiện điều gì đó trong phòng dấy lên nghi ngờ cô sẽ tìm được con dao gây án. Cùng với đó, thời gian tạm giam chủ tịch Kim cũng đã hết, bà được thông báo vô tội...

Nội dung chú thích ảnh

Ai là kẻ thực sự đã đâm Yoon Mi Ra? Han Sun Joo có cứu được Mi Ra khỏi ý định tự tử và mẹ cô sẽ đối phó như thế nào với anh con rể đầy tham vọng? Đón xem các tập cuối của Show Window: The Queen's House lên sóng lúc 22h30 các tối thứ 2, thứ 3 trên Channel A.

Show Window: The Queen's House - Trailer tập 14

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều