'Show Window: The Queen's House' tập 2: Jeon So Min thừa nhận thích đàn ông có vợ, Song Yoon Ah và chồng vẫn ra sức bảo vệ?

Trong tập 2 'Show Window: The Queen's House', không chỉ Shin Myung Seob mà mối quan hệ của Yoon Mi Ra đối với Han Sun Joo cũng sẽ bắt đầu sâu sắc hơn.

30/11/2021 18:42

Sau thời gian chờ đợi, Show Window: The Queen's House đã chính thức công chiếu tập 1 tối 29/11 với rating tương đối ổn định với 2.049% trung bình toàn quốc. Đây là thành tích công chiếu cao nhất đến hiện tại của Channel A. Bộ phim kể về một người phụ nữ là Han Sun Joo (Song Yoon Ah) ủng hộ việc ngoại tình của bạn thân Yoon Mi Ra (Jeon So Min) mà không biết rằng mối quan hệ đó là với chồng mình Shin Myung Seob (Lee Sung Jae).

Trong tập đầu phát sóng, vòng xoáy định mệnh khiến Sun Joo và Mi Ra gặp nhau tại Yeosu. Cả hai đều vì buổi trình diễn ra mắt thương hiệu thời trang mới của Shin Myung Seob mà đến, họ còn 5 lần 7 lượt va vào nhau mà không nhận ra bản thân có kết nối vô hình với đối phương thông qua một người đàn ông. Cuối tập 1 trên đường về nhà, Shin Myung Seob đã nhận được điện thoại báo Mi Ra nguy kịch sau khi họ chia tay trước đó, anh vội vàng bỏ lại vợ ở sân bay và cấp tốc đến bệnh viện. Sun Joo lo lắng về sự việc đang xảy ra, phân vân có nên một mình quay lại Seoul...

'Show Window: The Queen's House' tập 2: Jeon So Min thừa nhận thích đàn ông có vợ, Song Yoon Ah và chồng vẫn ra sức bảo vệ? 0

Ở những hình ảnh xem trước được 'nhá hàng' cho tập 2, có vẻ như Shin Myung Seob đã quyết định không cắt đứt với tình nhân Mi Ra nữa. Bộ ảnh mới cho thấy Myung Seob đang đeo tạp dề và trổ tài nấu ăn. Sau đó Yoon Mi Ra bắt đầu thưởng thức đồ ăn anh ta làm và nhìn tình nhân âu yếm. Từng cử chỉ, hành động dành cho đối phương và bầu không khí lúc này như thể họ là một cặp vợ chồng hạnh phúc.

'Show Window: The Queen's House' tập 2: Jeon So Min thừa nhận thích đàn ông có vợ, Song Yoon Ah và chồng vẫn ra sức bảo vệ? 1

Trong khi đó ở bộ ảnh khác, Sun Joo và Mi Ra tiếp tục gặp lại ở một câu lạc bộ. Sun Joo nồng nhiệt chào đón Mi Ra sau khi được giúp đỡ rất nhiều trước đó mà không hề biết rằng đây chính là nhân tình của chồng mình. Ở bộ ảnh này, Mi Ra dường như đã gặp rắc rối và bị xúc phạm với nét mặt đã bị tổn thương. 'Người đàn bà đó, cô ta là kẻ ngoại tình đấy'. Sun Joo với tính cách hiền lành vội vàng nắm tay và đưa Mi Ra thoát khỏi nơi này và còn lấy khăn lau vết bẩn trên người cô bạn.

Không những thế ánh mắt Han Sun Joo nhìn vào những người vừa 'ăn hiếp' Mi Ra vô cùng tức giận. Trước đó trong đoạn trailer tập 2, Sun Joo đã tiết lộ lần đầu gặp Mi Ra đã khiến cô nhớ về em gái đã mất của mình. Bên cạnh đó, Mi Ra cũng tiết lộ cô đúng là như những lời vừa bị xúc phạm: 'Tin đồn đó là thật. Tôi đang yêu người đàn ông của người phụ nữ khác'.

'Show Window: The Queen's House' tập 2: Jeon So Min thừa nhận thích đàn ông có vợ, Song Yoon Ah và chồng vẫn ra sức bảo vệ? 2

Yoon Mi Ra thừa nhận mình yêu người đàn ông có vợ trong trailer tập 2.

Yoon Mi Ra thừa nhận mình yêu người đàn ông có vợ trong trailer tập 2.

Shin Myung Seob đảm bảo chỉ cần cẩn thận,mối quan hệ của họ sẽ không bại lộ. Sun Joo rất bất ngờ về kẻ phản bội này...

Shin Myung Seob đảm bảo chỉ cần cẩn thận,mối quan hệ của họ sẽ không bại lộ. Sun Joo rất bất ngờ về kẻ phản bội này...

Ekip sản xuất tiết lộ rằng cả hai nhân vật đã chọn cách tiếp tục phát triển mối quan hệ sau khi nhận ra không thể rời khỏi đối phương. Không chỉ Shin Myung Seob, mối quan hệ của Yoon Mi Ra đối với Han Sun Joo cũng sẽ bắt đầu sâu sắc hơn.

Show Window: The Queen's House nằm trong loạt tác phẩm kỷ niệm 10 năm thành lập Channel A. Đón xem các tập tiếp theo của phim lên sóng lúc 22:30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên Channel A.

Show Window: The Queen's House - Trailer tập 2

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều