'Show Window: The Queen's House' tập cuối: Người chồng tệ bạc muốn khử cả vợ Song Yoon Ah lẫn tình nhân Jeon So Min nhưng cuối cùng lại chết trước?

Một loạt những sự kiện quá sốc không thể đoán trước vừa được hé hộ trong tập cuối 'Show Window: The Queen's House'.

18/01/2022 17:40

Han Sun Joo (Song Yoon Ah) và Yoon Mi Ra (Jeon So Min) đã chính thức hợp tác trong tập 15 Show Window: The Queen's House. Bên cạnh đó Shin Myung Seob nóng lòng ngồi vào ghế chủ tịch Rahen đã giăng bẫy biến Sun Joo trở thành hung thủ đâm Mi Ra và ép chủ tịch Kim nhường vị chủ tịch thành công. Tuy nhiên cuối phim, hắn đã phát hiện ra đoạn tin nhắn Mi Ra gửi đến cho vợ mình với ý định sẽ tự kết liễu Shin Myung Seob. Lúc này hắn nhận ra tình nhân không hề mất trí nhớ.

Cuối phim, Shin Myung Seob đến nhà Mi Ra giải quyết hậu hoạ và tính mạng cả 2 vẫn chưa được tiết lộ khi Mi Ra đã mở khí ga toàn bộ căn nhà với ý định để cả 2 chết chung. Trước đó, tên họ Shin cũng ra lệnh cho người khử một người bí ẩn được cho là Jung Won (Chansung 2PM). Tuy nhiên Sun Joo lại cầm điện thoại của em trai, tự đến chỗ hẹn và bị đánh ngất xỉu...

Nội dung chú thích ảnh

Những bộ ảnh cuối cùng được tung ra cho tập 16 đã có nhiều tiết lộ gây sốc. Đầu tiên, nối tiếp cuối tập 15 khi Sun Joo đến địa điểm hẹn bí ẩn và bị đánh ngất từ đằng sau, giờ đây cô được nhìn thấy đang bị trói chặt trên ghế và tình hình hiện tại vô cùng đáng ngại. Dù vậy trông Sun Joo lúc này vẫn rất bình tĩnh, thần thái ngỡ ngàng đến khó tin. Có phải Sun Joo sẽ thực sự thế mạng Jung Won, rơi vào bẫy của Shin Myung Seob?

Trong khi đó, Yoon Mi Ra trước đó ý định chết chung với Shin Myung Seob thì giờ đây được tìm thấy đang nằm trong bồn tắm đầy nước. Chẳng lẽ cô đã bị chính người đàn ông mình yêu khống chế, giết chết và tạo hiện trường giả thành tự tử? Đáng ngạc nhiên nhất là Shin Myung Seob đã thoát được khỏi bẫy nguy hiểm của Yoon Mi Ra và đang chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng. Sau khi bị dồn vào đường cùng và không còn lựa chọn nào khác, giờ đây anh ta chạy loạn mà không hề nghĩ đến việc che đậy bản chất tham lam, xấu xa của mình. Con át chủ bài cuối cùng của hắn ta sẽ là gì?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong trailer xem trước, nhiều tình huống chưa thể giải thích cũng được hé lộ. Kẻ ẩn danh nào đó đã đeo găng tay đen và nguỵ trang để lại di thư, sau đó là hình ảnh Yoon Mi Ra nằm trong bồn tắm làm dấy lên nghi ngờ Shin Myung Seob nguỵ tạo hiện trường giả, tự tử tại nhà Yoon Mi Ra. Sau đó có thể anh ta đã đến thẳng điểm hẹn để giải quyết kẻ thù tiếp theo.

Một trong những thuộc hạ của Shin Myung Seob hỏi: 'Sao mọi thứ phải như thế này?' và chính anh ta cũng không thể trả lời được: 'Mọi chuyện đã như thế này thì phải làm như thế nào thì mới trở nên tốt đẹp được đây?'. Tuy vậy hắn vẫn ra lệnh giết Sun Joo. Nhưng điều khiến người xem ngạc nhiên nhiên nhất là Sun Joo sau đó vẫn còn sống và còn lành lặn về nhà. Tình thế cũng hoàn toàn lật ngược khi cô nói lời vĩnh biệt chồng.

Nội dung chú thích ảnh

Yoon Mi Ra bị hại chết?

Nội dung chú thích ảnh

Phải chăng có ai đó đã đến cứu Sun Joo hay các thuộc hạ của Shin Myung Seob bất ngờ đổi phe?

Sau khi trở về nhà, Sun Joo đã có lời thoại ẩn ý: 'Sao anh lại làm như vậy với tôi? Hiện thực của tôi phải là anh thì mới được à?'. Sun Joo luôn muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân này nhưng không thể, lời thoại như ẩn ý cô sẽ phải sống cả đời với ám ảnh về hình bóng của 1 người. Người này có phải Shin Myung Seob? Và chuyện gì đã xảy ra trước đó?

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng Yoon Mi Ra được cho rằng đã bị giết trước đó, lại xuất hiện trong sở cảnh sát. Sun Joo cũng ở đây và 2 người đi qua nhau mà không nói một lời hay giao tiếp ánh mắt dù trước đó đã bắt tay hợp tác. Trên người Mi Ra còn có nhiều vết đỏ chưa rõ là máu hay rượu vang. Liệu có phải Mi Ra vẫn chưa chết và đã thoát ra, giết Shin Myung Seo và cũng là người cứu Sun Joo?

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh cuối cùng được hé lộ thuộc đoạn preview cuối tập 15, chính là đám tang bất ngờ của Shin Myung Seob. Anh ta từ kẻ có ý định trừ khử người khác lại đột ngột ra đi vĩnh viễn. Khung cảnh đám tang đau thương bao trùm khắp nơi. Tae Hee - Tae Yong cùng bà ngoại cũng trở về sau chuyến du lịch và không khỏi đau buồn vì mất bố. Trong khi đó, Sun Joo đang đọc tờ giấy gì đó như là lời trăn trối cuối cùng của chồng...

Nội dung chú thích ảnh

Tình huống nào đã xảy ra khiến Shin Myung Seob thiệt mạng trong khi hắn vẫn đang ở thế chủ động? Đón xem tập cuối của Show Window: The Queen's House lên sóng lúc 22h30 tối nay thứ 3 (18/1) trên Channel A.

Show Window: The Queen's House - Trailer tập cuối

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều