Siêu nhiên sẽ bảo vệ cuộc tình Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop trong 'Lovers of the Red Sky' là ai?

Yếu tố siêu nhiên xuất hiện trong định mệnh của Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) và Ha Ram (Ahn Hyo Seop) khiến cho cuộc sống của họ đảo lộn.

10/10/2021 16:44

Mối tình của Hong Gi và Ha Ram đang ngày càng phát triển và có những diễn tiến bất ngờ. Nhưng trong cuộc tình này có sự đóng góp không nhỏ của những đáng tối cao siêu nhiên, những người giúp đỡ họ an toàn trước sự nổi giận của Ma Vương.

Bà nội Samshin

Bà nội Samshin là người kết nối Hong Chun Gi - Ha Ram với một sợ chỉ đỏ. Thời điểm 19 năm về trước, khi Ha Ram cùng Hong Chun Gi lần đầu gặp nhau, bà nội Samshin đã xuất hiện và tráo đổi số phận 2 đứa trẻ. Bà luôn xuất hiện vào thời điểm ngẫu nhiên để đưa ra lời khuyên hoặc sự cảnh báo.

Siêu nhiên sẽ bảo vệ cuộc tình Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop trong 'Lovers of the Red Sky' là ai? 0

Hơn hết, bà Samshin chính là người phong ấn Ma Vương trong cơ thể Ha Ram và trao đôi mắt của anh ta cho Hong Chun Gi. Điều này giúp Ha Ram không chết trong lễ cầu mưa và Hong Chun Gi cũng nhìn lại được. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, đông cơ của bà Samshin vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Linh hồn của núi - Ho Ryeong

Ho Ryeong có thể trông giống như một cô gái bình thường, nhưng cô ấy thực sự là linh hồn của núi Inwang. Bất cứ khi nào Hong Chun Gi gặp nguy hiểm, cô đều xuất hiện dưới hình dạng một con hổ mạnh mẽ để chiến đấu chống lại cái ác. Hong Chun Gi đã nhầm tưởng vị thần này là một đứa trẻ nhỏ tuổi và khán giả không khỏi phì cười khi cô bị Ho Ryeong hoá hổ để doạ nạt. Ho Ryeong rất thích thú khi Hong Chun Gi có thể nhìn thấy cô, và trước khi cô biến mất trong không khí loãng, cô cảnh báo nữ họa sĩ: 'Đôi mắt của cô sẽ trở lại chủ sở hữu ban đầu'.

Siêu nhiên sẽ bảo vệ cuộc tình Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop trong 'Lovers of the Red Sky' là ai? 1

Siêu nhiên sẽ bảo vệ cuộc tình Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop trong 'Lovers of the Red Sky' là ai? 2

Hwacha - yêu tinh nương nhờ những bức tranh

Cuối cùng là Hwacha, một yêu tinh sống nhờ năng lượng của những bức tranh. Có tin đồn rằng tất cả các họa sĩ ký hợp đồng với ông đều chết hoặc phát điên sau khi hoàn thành một bức chân dung hoàng gia. Trước đây, khi Hong Chun Gi bị Ma Vương tấn công, Hwacha đã đến giải cứu cô, anh quyết liệt nói: 'Đừng chạm vào họa sĩ của tôi'.

Siêu nhiên sẽ bảo vệ cuộc tình Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop trong 'Lovers of the Red Sky' là ai? 3

Có vẻ như anh ấy đã chọn cô ấy làm mục tiêu tiếp theo của mình, và sẽ rất thú vị khi tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra khi hai người gặp nhau. Anh ấy sẽ là bạn hay thù của cô ấy?

Đón xem Lovers of the red sky phát sóng vào tối thứ Hai - Ba hàng tuần. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền độc quyền, phát hành bản vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều