'Sinkhole' công chiếu, Lee Kwang Soo dũng cảm đánh bại số phận mà không ngồi 'chờ chết'

Ngay trong ngày đầu ra rạp, những hình ảnh của Lee Kwang Soo tại hậu trường 'Sinkhole' tiếp tục được tung ra, thu hút sự quan tâm của khán giả.

11/08/2021 17:47

Sinkhole là bộ phim mang đề tài hài, thảm hoạ kể về một người đàn ông tên là Park Dong Won (Kim Sung Kyun) đã mua được nhà sau 11 năm ở Chungwoon Villa, một tòa nhà chung cư rẻ tiền. Tuy nhiên tai hoạ ập đến ngay sau đó khi ngôi nhà bị sập và tạo thành hố sụt sâu 500m (khoảng 1640 feet)Dong Won phải tìm cách thoát khỏi hố sụt khổng lồ này cùng người hàng xóm Jung Man Soo (Cha Seung Won) và những vị khách khác trước khi bị nước lấp đầy.

Sau rất nhiều năm, lần đầu tiên anh đã thực hiện được ước mơ mua nhà. Lee Kwang Soo đóng vai Kim Seung Hyun, là nhân viên của Dong Won cũng mắc kẹt tại hố sụt khi đến dự tiệc tân gia của sếp mình. Một khách mời khác trong bữa tiệc tân gia gặp phải thảm họa là thực tập sinh Eun Joo (Kim Hye Joon), cũng là nhân viên của Park Dong Won.

'Sinkhole' công chiếu, Lee Kwang Soo dũng cảm đánh bại số phận mà không ngồi 'chờ chết' 0

Lee Kwang Soo đã gây ấn tượng trong nhiều tác phẩm với nét diễn xuất độc đáo từ phim truyền hình tới điện ảnh và dần chiếm trọn tình cảm của khán giả. Trong Sinkhole, Lee Kwang Soo sẽ khắc hoạ những suy tư và các mối bận tâm thực tế của những người trẻ trong độ tuổi 20 và 30 về hôn nhân, công việc và cả đời sống vật chất.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng sẽ giúp khán giả cảm nhận được quá trình thay đổi hành động trong nhân vật của mình theo cách tự nhiên nhất. Một người được cho là luôn nhạy cảm và thực dụng như Kim Seung Hyun trong công việc, đã bắt đầu thể hiện những tính cách tốt đẹp tiềm ẩn, đồng thời dần trưởng thành khi gặp sự cố bên tại hố sụt.

'Sinkhole' công chiếu, Lee Kwang Soo dũng cảm đánh bại số phận mà không ngồi 'chờ chết' 1

Trong những hình ảnh mới nhất vừa được phát hành tại hậu trường chụp poster Sinkhole, nhân vật Kim Seung Hyun đang rất tuyệt vọng và cố gắng nắm chặt lấy thứ gì đó không buông. Liệu có phải đó là tia hi vọng của anh, tia hi vọng cuối cùng để thoát khỏi hố sụt này?

Trên mái tóc đang rối tung lên vì bùn đất dưới hố sụt, Kim Seung Hyun đang đeo một chiếc đèn và tạo dáng trước ống kính. Đây có thể là vật dụng duy nhất Seung Hyun có được lúc này để quan sát mọi thứ xung quanh rõ ràng hơn, dựa vào nó để đưa bản thân và đồng đồng loại tìm ra lối thoát.

'Sinkhole' công chiếu, Lee Kwang Soo dũng cảm đánh bại số phận mà không ngồi 'chờ chết' 2

Sinkhole được đạo diễn Kim Ji Hoon chỉ đạo và phát hành bởi Megabox. Phim bắt đầu khởi chiếu từ hôm nay (ngày 11/8).

Sinkhole - Teaser 2

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều