'Sinkhole': Phim đề tài thảm hoạ mới của Lee Kwang Soo sau khi rút khỏi Running Man

'Thảm hoạ xảy ra ngay giữa trung tâm thành phố lần đầu tiên trong lịch sử, nhà của chúng tôi đã sụp đổ'.

29/06/2021 13:27

Sinkhole là bộ phim mang đề tài hài, thảm hoạ kể về một người đàn ông tên là Park Dong Won (Kim Sung Kyun) đã mua được nhà sau 11 năm ở Chungwoon Villa, một tòa nhà chung cư rẻ tiền. Tuy nhiên tai hoạ ập đến ngay sau đó khi ngôi nhà bị sập và tạo thành hố sụt. Dong Won phải tìm cách thoát khỏi hố sụt khổng lồ này cùng người hàng xóm Jung Man Soo (Cha Seung Won) và những vị khách khác trước khi bị nước lấp đầy.

Phần đầu cho thấy quy mô của bộ phim với mô tả về hố sụt khổng lồ không may mắn được tạo ra ở trung tâm Seoul. Dù các toà nhà xung quanh hố sụt vẫn đứng vững và chưa có dấu hiệu của tai hoạ, nhưng chung cư ở trung tâm thì đã sập xuống 500 mét, biến mất không còn dấu vết nào.

'Sinkhole': Phim đề tài thảm hoạ mới của Lee Kwang Soo sau khi rút khỏi Running Man 0

Các bức ảnh mới được tung ra cho thấy các nhân vật trong phim đang rất hoảng hốt lo sợ và ngỡ ngàng. trước khoảnh khắc toà nhà của họ sụp đổ thành một hố sâu khổng lồ không thể tưởng tượng được. Ở đó các nhân vật rơi vào thảm hoạ đều có những hoàn cảnh sống khác biệt. Jung Man Soo, người đàn ông với bản năng sinh tồn mạnh mẽ, đang thực hiện ba công việc cùng lúc để nuôi con trai duy nhất của mình.

Park Dong Won là trụ cột của gia đình. Sau rất nhiều năm, lần đầu tiên anh đã thực hiện được ước mơ mua nhà. Lee Kwang Soo đóng vai Kim Seung Hyun, là nhân viên của Dong Won cũng mắc kẹt tại hố sụt khi đến dự tiệc tân gia của sếp mình. Một khách mời khác trong bữa tiệc tân gia gặp phải thảm họa là thực tập sinh Eun Joo (Kim Hye Joon), cũng là nhân viên của Park Dong Won.

'Sinkhole': Phim đề tài thảm hoạ mới của Lee Kwang Soo sau khi rút khỏi Running Man 1

Đạo diễn của Sinkhole đã chia sẻ: 'Tôi cố gắng thể miêu tả một tình huống mà những con người bình thường đột nhiên gặp phải thảm hoạ. Thay vì tập trung vào thảm hoạ đó, tôi muốn chỉ ra cách con người đối phó vưới các tình huống nguy hiểm và cách thức vượt qua nó'. 

Sinkhole được đạo diễn Kim Ji Hoon chỉ đạo và phát hành bởi Megabox dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 11/8.

(Tổng hợp)

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều