'Sinkhole' vượt 1 triệu lượt khán giả sau 6 ngày công chiếu

Sau gần 1 tuần công chiếu, 'Sinkhole' đã bước đầu đạt được những thành tựu ý nghĩa.

17/08/2021 21:34

Sinkhole là bộ phim mang đề tài hài, thảm hoạ kể về một người đàn ông tên là Park Dong Won (Kim Sung Kyun) đã mua được nhà sau 11 năm ở Chungwoon Villa, một tòa nhà chung cư rẻ tiền. Tuy nhiên tai hoạ ập đến ngay sau đó khi ngôi nhà bị sập và tạo thành hố sụt sâu 500m (khoảng 1640 feet)Dong Won phải tìm cách thoát khỏi hố sụt khổng lồ này cùng người hàng xóm Jung Man Soo (Cha Seung Won) và những vị khách khác trước khi bị nước lấp đầy.

Lee Kwang Soo đóng vai Kim Seung Hyun, là nhân viên của Dong Won cũng mắc kẹt tại hố sụt khi đến dự tiệc tân gia của sếp mình. Một khách mời khác trong bữa tiệc tân gia gặp phải thảm họa là thực tập sinh Eun Joo (Kim Hye Joon), cũng là nhân viên của Park Dong Won.

'Sinkhole' vượt 1 triệu lượt khán giả sau 6 ngày công chiếu 0

Mới đây theo Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc, Sinkhole đã đạt 1.000.792 khán giả vào sáng ngày 16 tháng 8 (cụ thể đạt tròn 1 triệu khán giả lúc 11:16 sáng 16 tháng 8 theo giờ Hàn Quốc). Theo đó, Sinkhole được phát hành vào ngày 11 tháng 8, tức là bộ phim đã đạt được 1 triệu khán giả chỉ trong sáu ngày công chiếu. Đây là kỷ lục bán vé nhanh nhất trong tất cả các tác phẩm điện ảnh Hàn từng đạt được trong năm 2021, tính đến thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, Sinkhole cũng là bộ phim thứ hai trong năm 2021 vượt ngưỡng 1 triệu lượt khán giả tại phòng vé Hàn Quốc, sau hạng một Escape From Mogadishu ghi nhận đầu tháng này. Đây được xem là thành tựu đặc biệt ấn tượng đối với ngành công nghiệp điện ảnh Hàn vì khu vực thủ đô Seoul hiện đang tuân thủ các biện pháp giãn cách xã hội ở mức độ nghiêm ngặt nhất.

'Sinkhole' vượt 1 triệu lượt khán giả sau 6 ngày công chiếu 1

Tính đến nay, Sinkhole đã đón 147.000 lượt khán giả xem phim ngay ngày đầu công chiếu, vượt qua Escape From Mogadishu và lập thành tích mở màn cao nhất cho một tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc. Thành tựu mà Sinkhole ghi nhận được cho là nhờ những lời khen ngợi tốt cũng như vào đúng thời điểm nghỉ kéo dài của Ngày Giải phóng Quốc gia Hàn Quốc (15/8).

Được biết , kể từ khi phát sóng, Sinkhole đã duy trì vị trí đầu bảng phòng vé mỗi ngày. Tăng 250.000 lượt vé ngày 14/8 (ngày đầu kỳ nghỉ lễ), thêm 270.000 lượt vé vào ngày nghỉ thứ 2 - 15/8.

Sinkhole - Teaser 2

Một lần nữa xin chúc mừng ekip và các diễn viên của phim. Sinkhole được đạo diễn Kim Ji Hoon chỉ đạo và phát hành bởi Megabox. Phim bắt đầu khởi chiếu từ ngày 11/8 tại các rạp Hàn Quốc.

(Tổng Hợp)

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều