'Sisyphus: The Myth' preview tập 15: Cuộc chiến quyết định cuối cùng giữa Park Shin Hye và Goo Yoon

Sắp đến hồi kết, những cuộc chiến giữa hai phe đối địch sẽ liên tục xảy ra trong các tập cuối 'Sisyphus: The Myth'. Một trong số đó là cuộc đối đầu giữa Jung Hyun Gi (Go Yoon) và Kang Seo Hae (Park Shin Hye).

06/04/2021 10:29

Chỉ còn 2 tập nữa, Sisyphus: The Myth sẽ đi đến hồi kết, cũng sẽ đánh dấu trận chiến cuối cùng giữa 2 thế lực kẻ thù truyền kiếp. Jung Hyun Gi (Go Yoon) đã thề phải truy lùng Kang Seo Hae (Park Shin Hye) bằng mọi giá. Cô là 'kẻ du hành bất hợp pháp từ quá khứ' và Hyun Gi bắt cô ấy phải chịu trách nhiệm về cái chết của mẹ anh ta.

'Sisyphus: The Myth' preview tập 15: Cuộc chiến quyết định cuối cùng giữa Park Shin Hye và Goo Yoon 0

Tuy nhiên sự thật không như những gì Hyun Gi vẫn nghĩ. Thực chất mẹ anh đã qua đời vì căn bệnh mãn tính và Seo Hae là người giúp đỡ Hyun Gi trong tương lai. Jung Hyun Gi hiện tại không hề hay biết gì về chuyện này vì Cục kiểm soát đã can thiệp vào. Ngay khi mẹ Hyun Gi sắp qua đời, anh đã bị văn phòng giam giữ do có liên hệ với một du khách bất hợp pháp khác. Vì Hyun Gi là cảnh sát nên Hwang Hyun Seung (Choi Jung Woo) đã lợi dụng anh để tiến hành những âm mưu của mình. Còn Seo Hae lại nói dối rằng cô là người giết mẹ Hyun Gi và anh được tái sinh làm đặc vụ cho văn phòng để trả thù Seo Hae.

Jung Hyun Gi nhiều lần đưa Seo Hae vào tình thế nguy hiểm, trong đó có dùng súng và thậm chí tiêm vào người cô một chất làm phân tách protein với mục đích giết người. Seo Hae cố gắng nói với anh rằng mình chưa giết ai nhưng rồi Hyun Gi lại mất tích trong quá trình trả thù.

'Sisyphus: The Myth' preview tập 15: Cuộc chiến quyết định cuối cùng giữa Park Shin Hye và Goo Yoon 1

Seo Hae quyết định đối đầu với Hyun Gi?

Seo Hae quyết định đối đầu với Hyun Gi?

Nhưng giờ đây, định mệnh rắc rối đã kết nối hai người sẽ nhanh chóng kết thúc. Mới đây, những hình ảnh mới nhất về Sisyphus: The Myth vừa được jTBC hé lộ. Jung Hyun Gi vẫn kiên định với suy nghĩ trả thù Seo Hae nhưng lần này cô lại do dự có nên bắt đầu trận chiến này. Bởi theo lời khuyên của Hyun Gi trong tương lai, Seo Hae không thể giết phiên bản hiện tại của anh ấy.

Seo Hae sẽ lựa chọn đối mặt chiến đấu với Jung Hyun Gi? Khi nào thì anh mới phát hiện ra sự thật? Đón xem các tập cuối của Sisyphus: The Myth phát sóng vào tối thứ 4 (7/4), thứ 5 (8/4) trên jTBC.

Trailer Sisyphus: The Myth tập 15

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều