'Sisyphus: The Myth' preview tập cuối: Cỗ máy thời gian có nguy cơ bị phá hủy?

JTBC vừa tiết lộ những hình ảnh xem trước trong tâp cuối 'Sisyphus: The Myth' hé lộ cuộc đấu đầu cuối cùng sắp xảy ra.

07/04/2021 13:17

Chỉ còn 2 tập nữa, Sisyphus: The Myth sẽ đi đến hồi kết, đồng thời đánh dấu trận chiến cuối cùng giữa 2 thế lực thù địch truyền kiếp. Cỗ máy thời gian được thiết lập trong bộ phim cho phép mọi người có thể du hành về quá khứ. Ác nhân Sigma (Kim Byung Chul) muốn duy trì quy tắc này nhưng Kang Seo Hae (Park Shin Hye) và Han Tae Sool (Cho Seung Woo) lại muốn phá hủy nó.

Trong trailer tập 15, Han Tae Sool đã một mình tiến vào công ty Lượng tử và thời gian để tìm gặp Sigma. Cả 2 có màn giằng co khốc liệt và phần hơn thuộc về Sigma. Đoạn trailer cũng tiết lộ thêm rằng rất có thể Han Tae Sool sẽ hoàn thành những khâu cuối cùng của tàu tải lên.

Han Tae Sool thất thế

Han Tae Sool thất thế

Cuối vòng lặp vô tận là ngày 31/10 khi một cuộc chiến tranh hạt nhân nổ ra, Tae Sool và Seo Hae sẽ chết. Mỗi lần Tae Sool buộc phải đưa ra lựa chọn giữa thế giới và Seo Hae, anh luôn chọn người mình yêu. Khi làm vậy, Tae Sool đã hoàn thành phần mã hóa cuối cùng trên trình tải lên. Mặc dù đất nước sẽ phải chìm trong đống đổ nát một lần nữa, Seo Hae vẫn có thể đưa người tải lên và trở về quá khứ. Sau đó, cả 2 có thể gặp nhau để cùng chiến đấu với Sigma.

Seo Hae - Tae Sool quyến luyến trước trận chiến cuối.

Seo Hae - Tae Sool quyến luyến trước trận chiến cuối.

Vòng lặp vô tận là lý do bộ phim có tên 'Sisyphus'. Theo truyền thuyết về thần thoại Hy Lạp về Sisyphus, người bị nguyền rủa phải lặp đi lặp lại hình phạt cho đến cuối thời gian. Cho đến hiện tại cả Seo Hae và Tae Sool vẫn đang phạm phải nhiều sai lầm, liệu 2 người cuối cùng có thể thoát khỏi số phận nghiệt ngã của mình không? Cũng giống như Sisyphus lăn qua lăn lại tảng đá trên đồi, Seo Hae - Tae Sool đang bước từng bước nhỏ để dần thay đổi tương lai.

'Sisyphus: The Myth' preview tập cuối: Cỗ máy thời gian có nguy cơ bị phá hủy? 2

'Sisyphus: The Myth' preview tập cuối: Cỗ máy thời gian có nguy cơ bị phá hủy? 3

Ai sẽ giành phần chiến thắng trong cuộc đối đầu cuối cùng?

Ai sẽ giành phần chiến thắng trong cuộc đối đầu cuối cùng?

Trong những bức ảnh xem trước vừa được jTBC tung ra, Seo Hae và Tae Sool đang chuẩn bị sẵn sàng đối đầu với Sigma. Ekip sản xuất cho biết: 'Chỉ còn 2 tập nữa, 2 nhân vật chính sẽ đối mặt với số phận của họ và có trận chiến cuối cùng với Sigma. Hãy chờ đợi khoảnh khắc quyết định để xem liệu Han Tae Sool có thay đổi được số phận như những gì anh đã chứng kiến trong tương lai. Sigma liệu có giành được chiến thắng cuối cùng?'

Trailer Sisyphus: The Myth tập 15

Đón xem 2 tập cuối của Sisyphus: The Myth phát sóng vào tối thứ 4 (7/4), thứ 5 (8/4) trên jTBC.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều