'Sisyphus: The Myth' trailer tập 4: Park Shin Hye bị đội truy quét bắt, Jo Seung Woo sắp gặp được anh trai?

Trong trailer tập 4 của 'Sisyphus: The Myth' có vẻ như Han Tae Sool (Jo Seung Woo) dần tiến rất gần đến nơi mà người anh trai Han Tae San đang lẩn trốn.

25/02/2021 17:40

Sisyphus: The Myth do Park Shin Hye và Jo Seung Woo đóng chính đang là bộ phim khoa học viễn tưởng thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả. Mới chỉ qua 3 tập đầu lên sóng, thế nhưng bộ phim đã gặt hái được thành tích đáng nể và khiến khán giả không ngừng tò mò về những tình tiết kế tiếp.

Mới đây, trailer tập 4 của phim đã được phía nhà sản xuất tung ra đồng thời tiết lộ rất nhiều diễn biến mới. Theo đó, ở cuối tập 3, Han Tae Sool và Seo Hae đã bị giám đốc Park bắt hòng lấy chiếc chìa khóa của két sắt.

Tuy nhiên, để lấy được chìa khóa, Han Tae Sool đã yêu cầu giám đốc Park giải thích rõ cho mình những chuyện đang xảy ra. Vì chiếc chìa khóa, ông ta đưa Han Tae Sool đến chợ lao động và cho anh chứng kiến cảnh dịch chuyển người từ tương lai về. Điều này đã khiến một thiên tài nghiên cứu về lượng tử và thời gian như Han Tae Sool vô cùng bất ngờ.

Người đàn ông được dịch chuyển về từ tương lai.

Người đàn ông được dịch chuyển về từ tương lai.

Trong trailer tập 4 của Sisyphus: The Myth, người đàn ông được dịch chuyển từ tương lai về ở chợ lao động đã tiết lộ về chỗ trốn của Han Tae San – người anh tưởng như đã chết của Han Tae Sool. Đây là chi tiết rất quan trọng trong phim, bởi lẽ tính đến thời điểm này có vẻ như Tae San chính là người nắm giữ chìa khóa để giải đáp mọi nghi vấn.  

Anh ta tiết lộ chuyện biết chỗ trốn của Han Tae San.

Anh ta tiết lộ chuyện biết chỗ trốn của Han Tae San.

Han Tae Sool sốc trước tin tức về anh trai.

Han Tae Sool sốc trước tin tức về anh trai.

Bên cạnh đó, tập 4 của phim cũng hứa hẹn đem đến một cuộc đuổi bắt đầy gay cấn giữa đội Truy quét và nhóm Han Tae Sool. Có vẻ như bọn chúng đang tăng tốc truy đuổi Tae Sool và Seo Hae sau khi biết 2 người đã gặp nhau.

Đội Truy quét tăng tốc bắt Tae Sool và Seo Hae.

Đội Truy quét tăng tốc bắt Tae Sool và Seo Hae.

Seo Hae bị Đội Truy quét bắt.

Seo Hae bị Đội Truy quét bắt.

Ở cuối trailer, Đội Truy vết đã bắt được Seo Hae trong nỗ lực vùng vẫy để trốn thoát của cô. Trong thời khắc bị bắt cô liên tục hét kêu Han Tae Sool mau chóng chạy đi. Liệu Han Tae Sool sẽ bỏ mặc Seo Hae bị Đội Truy quét bắt hay sẽ tìm cách cứu cô?

Trailer Sisyphus: The Myth tập 4

Đón xem Sisyphus: The Myth tiếp tục được phát sóng các tối thứ 4, thứ 5 trên jTBC.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều