'Sisyphus: The Myth' trailer tập 5: Jo Seung Woo dùng tiền đuổi Park Shin Hye, kiên quyết đường ai nấy đi?

Trong tập 5 của 'Sisyphus: The Myth' tới đây, mối quan hệ giữa Jo Seung Woo và Park Shin Hye sẽ xuất hiện 'vết nứt'.

26/02/2021 11:03

Trong tuần này, các mọt phim Hàn Quốc đang đứng ngồi không yên trước 2 tập mới của Sisyphus: The Myth. Tập 3 và 4 của phim đã đánh dấu cuộc gặp mặt chính thức của Seo Hae (Park Shin Hye) và Han Tae Sool (Jo Seung Woo). Cả 2 liên tục phải đối mặt với vô số kẻ thù rình rập.

Ở cuối tập 4, nhờ Hyeon Gi - người đàn ông dịch chuyển từ tương lai về, Han Tae Sool đã biết được chỗ ẩn nấp của anh trai mình. Hyeon Gi đến từ tương lai sau đó đã bị người của đội Truy quét giết. Trên đường đến gặp anh trai, Tae Sool và Seo Hae đã bị đội Truy quét bám theo. Để trốn thoát, cả 2 quyết định nhảy từ trên cầu xuống.

Cả 2 nhảy khỏi cầu để trốn thoát.

Cả 2 nhảy khỏi cầu để trốn thoát.

Mới đây, trailer tập 5 của Sisyphus: The Myth cũng đã được tung ra theo đó, nam nữ chính sẽ còn phải đối mặt với nhiều nguy hiểm hơn nữa. Hyeon Gi của hiện tại sau khi được đội Truy quét đưa đi đã gia nhập vào nhóm đuổi bắt Han Tae Sool và Seo Hae. Có vẻ như anh ta tin lời đội Truy quét về việc Seo Hae đã đột nhập vào nhà cướp súng, xe và sát hại người mẹ đang ốm của mình.

Hyeon Gi nghĩ Seo Hae đã tấn công nhà mình.

Hyeon Gi nghĩ Seo Hae đã tấn công nhà mình.

...Anh quyết định gia nhập đội Truy quét.

...Anh quyết định gia nhập đội Truy quét.

Bên cạnh đó, trailer tập 5 của phim cũng tiết lộ về mâu thuẫn của cặp đôi chính Han Tae Sool và Seo Hae. Theo đó, sau khi thoát khỏi đội Truy quét, Han Tae Sool đã quyết định không đi cùng Seo Hae nữa. Anh đưa cho Seo Hae một số tiền lớn và đuổi cô đi.

Han Tae Sool đưa tiền cho Seo Hae.

Han Tae Sool đưa tiền cho Seo Hae.

...Và quyết định đường ai nấy đi.

...Và quyết định đường ai nấy đi.

Seo Hae thất vọng khi bị đuổi đi.

Seo Hae thất vọng khi bị đuổi đi.

Có vẻ như Han Tae Sool không muốn Seo Hae gặp nguy hiểm cùng mình. Bởi lẽ cho đến thời điểm này người luôn bị theo dõi và ám sát là Han Tae Sool. Tuy nhiên, việc bị đuổi đi cũng khiến cho Seo Hae vô cùng hoang mang và đau lòng bởi lẽ Han Tae San là người duy nhất cô quan và tin tưởng ở thế giới xa lạ này.

Trailer Sisyphus: The Myth tập 5

Liệu Seo Hae là Tae Sool sẽ đường ai lấy đi hay định mệnh sẽ bắt họ gặp lại nhau? Họ sẽ đối mặt thế nào khi kẻ thù đang bủa vây tứ phía? Đón xem Sisyphus: The Myth tiếp tục được phát sóng các tối thứ 4, thứ 5 trên jTBC.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều