'Sisyphus: The Myth' trailer tập 6: Park Shin Hye bị đội Truy quét bắn, Jo Seung Woo phải vào... bệnh viện tâm thần

Trong tập tiếp theo của 'Sisyphus: The Myth', bộ đôi Park Shin Hye và Jo Seung Woo sẽ phải đối mặt với nguy hiểm đến từ đội Truy quét.

04/03/2021 10:43

Hợp tác trong dự án phim giả tưởng Sisyphus: The Myth, bộ đôi Park Shin Hye và Jo Seung Woo liên tục phải đối đầu với những kẻ thù nguy hiểm. Trong đó, đội Truy quét là tổ chức truy sát họ gắt gao nhất và sẵn sàng bắn gục mục tiêu dù ở bất cứ đâu.

Ở tập 5 của Sisyphus: The Myth, Seo Hae (Park Shin Hye) và Tae Sool (Jo Seung Woo) đã may mắn thoát khỏi sự vây bắt của đội Truy quét nhờ nhảy xuống sông. Cặp đôi chính đã có thời gian cãi nhau căng thẳng do bất đồng quan điểm. Trong khi Tae Sool chỉ muốn tìm được anh trai, thì Seo Hae lại muốn bảo vệ anh khỏi kẻ thù nhằm ngăn chặn chiến tranh nổ ra. May thay cuối cùng cả 2 đã tìm được tiếng nói chung và tiếp tục đồng hành cùng nhau.

Seo Hae và Tae Sool giảng hòa.

Seo Hae và Tae Sool giảng hòa.

Nhưng nguy hiểm không bao giờ buông tha họ, trong trailer tập 6 được tung ra mới đây, cả Seo Hae và Tae Sool đều rơi vào tình trạng nguy hiểm. Theo đó, cặp đôi chính đã cải trang để lẻn vào bữa tiệc của ngài Chủ tịch công ty Lượng tử và thời gian – cũng chính là công ty của Tae Sool.

Seo Hae và Tae Sool lẻn vào bữa tiệc.

Seo Hae và Tae Sool lẻn vào bữa tiệc.

Đội Truy quét đã bị bắt thóp được kế hoạch này, Seo Hae bị truy sát gắt gao và rơi vào tình trạng nguy hiểm. Hyeon Gi – người bị tẩy não đã bắn vào chân của Seo Hae để cản đường cô. Đoạn cuối trailer, Seo Hae phải đối diện với họng súng của kẻ thù và không có đường thoát.

Hyeon Gi bắn Seo Hae.

Hyeon Gi bắn Seo Hae.

Đội Truy quét bắt được Seo Hae.

Đội Truy quét bắt được Seo Hae.

Trong khi đó, Tae Sool cũng gặp khó khăn không kém. Anh bị người bạn thân của mình phát hiện trong bữa tiệc và sai người bắt giữ. Chính những điều Han Tae Sool nói về du hành thời gian, tương lai đã khiến mọi người nghĩ anh là kẻ điên và tống anh vào bệnh viện chữa trị. Tuy nhiên, điều khiến Tae Sool đau lòng nhất chính là 2 người bạn thân không tin tưởng mình mà lại đứng về phía kẻ thù.

Tae Sool bị đưa vào bệnh viện.

Tae Sool bị đưa vào bệnh viện.

... Anh chất vấn bạn bè không tin tưởng mình.

... Anh chất vấn bạn bè không tin tưởng mình.

Trong tập tối nay (4/3), có vẻ như cặp đôi Seo Hae và Tae Sool sẽ phải vô cùng chật vật để thoát khỏi nguy hiểm. Họ sẽ làm cách nào để thoát khỏi móng vuốt của kẻ thù? Liệu có ai sẽ đến giúp họ trong hoàn cảnh này không?

Sisyphus: The Myth trailer tập 6

Đón xem Sisyphus: The Myth tiếp tục được phát sóng các tối thứ 4, thứ 5 trên jTBC.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều