'Sisyphus: The Myth' trailer tập 7: Park Shin Hye và Jo Seung Woo hợp tác cùng giám đốc Park, thân phận của Sigma bị lộ tẩy?

Trong tập 7 của 'Sisyphus: The Myth' tới đây, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ biết được kẻ thù nguy hiểm nhất của bộ đôi Park Shin Hye và Jo Seung Woo – Sigma là ai.

05/03/2021 06:52

Sisyphus: The Myth do Park Shin Hye và Jo Seung Woo đóng chính đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Nội dung phim cũng đang bước đến giai đoạn cao trào với vô số tình tiết mới được tiết lộ. Trong tập 7 tới đây, có vẻ như Seo Hae (Park Shin Hye) và Tae Sool (Jo Seung Woo) cuối cùng cũng đã tìm ra danh tính thật sự của kẻ thù có tên Sigma.

Trước đó, trong tập 6 Seo Hae và Tae Sool đã trải qua những giây phút sinh tử vô cùng nguy hiểm. Seo Hae bị rơi vào vòng vây của đội Truy quét, may thay cậu nhân viên quán mì tên Sun đã đến và giải vây cho cô.

Seo Hae được Sun cứu.

Seo Hae được Sun cứu.

Trong khi đó, Tae Sool lại phải trải qua quãng thời gian khó khăn và suýt bị ‘tẩy não'. Cuối cùng, nhờ có sự trợ giúp của Seo Hae, Tae Sool đã thoát khỏi sự kiểm soát của cô bạn thân Seo Jin. Như vậy, một trong 2 người bạn thân của Tae Sool đã phản bội lại anh và hợp tác cùng Sigma nhằm lấy được chiếc chìa khóa két sắt.

Han Tae Sool bị đưa vào bệnh viện.

Han Tae Sool bị đưa vào bệnh viện.

Seo Jin phản bội Tae Sool,

Seo Jin phản bội Tae Sool,

Tập 7 của Sisyphus: The Myth sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc chiến chống lại kẻ thù của Seo Hae và Tae Sool. Seo Hae đã hợp tác cùng giám đốc Park của Asia Mart để giải cứu Tae Sool khi anh đang ở trong vòng vây của Sigma. Như vậy, cặp đôi chính đã tạm thời giảm đi 1 kẻ thù và có thêm đồng minh.

Seo Hae bắt tay với giám đốc Park để cứu Tae Sool.

Seo Hae bắt tay với giám đốc Park để cứu Tae Sool.

Bên cạnh đó, rất có thể trong tập 7 của Sisyphus: The Myth thân phận của kẻ thù nguy hiểm nhất cho Seo Hae và Tae Sool là Sigma sẽ được tiết lộ. Nhờ có sự giúp sức của giám đốc Park kế hoạch của Tae Sool đã rất thành công. Anh thậm chí còn công khai đưa ra lời tuyên chiến của mình với Sigma.

Thân phận của Sigma bị tiết lộ?

Thân phận của Sigma bị tiết lộ?

Tae Sool thách thức Sigma.

Tae Sool thách thức Sigma.

Thế nhưng, có một điểm bất lợi rõ ràng cho nhóm Tae Sool đó là anh vẫn chưa biết chuyện anh trai Tae San của mình đã bị Sigma bắt giữ. Có vẻ như sau cuộc nói chuyện với Seo Hae tại bữa tiệc, Han Tae San đã không kịp chạy thoát và đã bị người của Sigma bắt lại.

Han Tae San bị Sigma bắt.

Han Tae San bị Sigma bắt.

Đến tập 6 của Sisyphus: The Myth, khán giả có thể nhận ra rằng chính công nghệ dịch chuyển người hay còn được biết đến là ‘Tàu tải lên' do Han Tae Sool phát minh là mấu chốt của mọi việc. Cả 3 nhóm kẻ thù nguy hiểm nhất của Tae Sool và Seo Hae đều muốn có được công nghệ này.

Trailer Sisyphus: The Myth tập 7

Seo Hae và Tae Sool sẽ làm thế nào để thoát khỏi nanh vuốt của kẻ thù? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim được phát sóng vào tối thứ 4, thứ 5 trên jTBC.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều