'Sisyphus: The Myth' trailer tập cuối: Park Shin Hye và Jo Seung Woo chiến thắng Sigma, tương lai đã thay đổi

Trong tập cuối của 'Sisyphus: The Myth', Park Shin Hye và Jo Seung Woo sẽ chiến thắng Sigma, nhưng làm thế nào thì vẫn còn là ẩn số.

08/04/2021 00:12

Vậy là chỉ còn 1 tập nữa thôi bộ phim Sisyphus: The Myth do Park Shin Hye và Jo Seung Woo đóng chính sẽ kết thúc. Trận chiến cuối cùng với ông trùm Sigma ở tập 16 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Trong tập 15 mới đây, vì cứu Seo Hae, Tae Sun đã bị Hyeon Gi giết chết. Cái chết của Sun càng khiến Seo Hae có thêm động lực để thay đổi tương lai, cứu thế giới. Trong khi đó, sau khi được Seo Hae cứu mạng, Hyeon Gi đã tìm đến chỗ của Hwang Hyun Seung để chất vấn về sự thật cái chết của mẹ mình. Biết được sự thật, Hyeon Gi đã vô cùng đau lòng.

Tae Sun bị bắn chết.

Tae Sun bị bắn chết.

Hyeon Gi hoang mang về cái chết của mẹ.

Hyeon Gi hoang mang về cái chết của mẹ.

Cùng lúc đó, Han Tae Sool đã thất bại trong kế hoạch tiêu diệt ông trùm Sigma tại công ty và bị hắn đưa đến nhà thờ nơi đặt tàu tải lên. Hắn yêu cầu Han Tae Sool hoàn thiện tàu tải lên nếu không sẽ giết chết Seo Hae. 

Han Tae Sool bị đưa đến nhà thờ.

Han Tae Sool bị đưa đến nhà thờ.

Sigma muốn mã lập trình của Han Tae Sool.

Sigma muốn mã lập trình của Han Tae Sool.

Tại đây, Seo Hae và Han Tae Sool đã được tiết lộ rằng việc họ gặp gỡ và yêu nhau hoàn toàn là do một tay ông trùm Sigma sắp đặt. Mục đích của hắn là để Tae Sool và Seo Hae yêu nhau, như vậy cả 2 sẽ dễ bị lợi dụng và không chế hơn.

Han Tae Sool và Seo Hae gặp nhau là do Sigma.

Han Tae Sool và Seo Hae gặp nhau là do Sigma.

Tưởng chừng đã bị thất thế, thế nhưng trong trailer tập cuối của bộ phim được tung ra mới đây Han tae Sool sẽ có màn lật kèo khiến ai cũng phải bất ngờ. Có vẻ như tất cả mọi chuyện đều nằm trong kế hoạch trước đó do anh chàng thiên tài này nghĩ ra.

Trailer Sisyphus: The Myth tập cuối

Cụ thể, trong trailer tập cuối của Sisyphus: The Myth đã tiết lộ rằng rất có thể Han Tae Sool sẽ nhập mã để hoàn thành tàu tải lên. Đồng thời anh sẽ đưa Seo Hae lên tàu tải lên và đến nơi nào đó. Han Tae Sool, Seo Hae và Sigma sẽ có những màn đấu súng gay gắt ở tập cuối này.

Cái kết nào cho Sigma?

Cái kết nào cho Sigma?

Ở cuối đoạn trailer được phía nhà sản xuất tung ra, Han Tae Sool đã nói với Sigma rằng ‘Tương lai có thể thay đổi mà'. Đây rất có thể là câu nói báo hiệu rằng anh đã chiến thắng trong việc ngăn chặn chiến tranh cứu thế giới.

Chiến thắng gần kề.

Chiến thắng gần kề.

Han Tae Sool làm thế nào để đưa Sigma vào tròng cứu bản thân và Seo Hae? Đón xem tập cuối của bộ phim Sisyphus: The Myth vào 21 giờ tối thứ 5 (8/4) trên jTBC.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều