'Snowdrop' tập 10: Bị phát hiện 'gian tình', Jisoo thẳng tay vứt đi chiếc dây chuyền khiến Jung Hae In nổi điên

Nhưng có lẽ trong hành động của Youngro (Jisoo) cũng tồn tại một chút giận dỗi đối với thái độ lạnh lùng của Soo Ho (Jung Hae In) nữa.

15/01/2022 18:02

google_Tiin.vn

Trong tập 9 Snowdrop trước đó, Soo Ho (Jung Hae In) và các đồng đội đã vì một khắc sơ sảy mà suýt nữa để toàn bộ con tin trốn thoát khỏi ký túc xá. Tuy nhiên, Kang Chung Ya (Yoo In Na) đã kịp thời ngăn cản tất cả và đe dọa sẽ cho nổ tung từ bên trong nếu có ai dám 'manh động'.

Một học sinh đã làm lơ lời cảnh báo của bác sĩ Kang và lẻn ra ngoài. Nhưng tất nhiên hành động này không qua mắt được Kang Chung Ya, cô lập tức bấm nút kích nổ, một phần bên trong ký túc xá nổ tung.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong preview tập 10 Snowdrop (Hoa tuyết điểm) vừa được hé lộ, có vẻ như Soo Ho (Jung Hae In) và các đồng đội đã lấy lại được quyền kiểm soát sau hành động táo bạo của Kang Chung Ya. Vụ nổ đã khiến mọi người 'kinh hồn táng đảm', trong đó có cha của Youngro (Jisoo). Để tăng ưu thế đàm phán với đám người của Cục An ninh, Soo Ho dường như đã đồng ý đưa Youngro đến để cha của cô ấy đảm bảo tình trạng con gái mình vẫn tốt.

Biết được mục đích Soo Ho đưa mình đi, Youngro đã yêu cầu anh cho mình được nói chuyện với cha. Tuy nhiên, Soo Ho không đáp lại rằng anh có đồng ý hay không.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đúng lúc 2 người đang giằng co thì từ phía sau, Joo Gyeok Chan (Kim Min Kyu) mở cửa đi vào. Không biết có phải vì sợ đồng chí 'tính nóng như kem' này biết mối quan hệ đặc biệt giữa mình và Soo Ho hay vì giận dỗi 'crush' mà Youngro đã thẳng tay vứt chiếc dây chuyền của anh xuống đất.

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc dây chuyền hình cá heo này là em gái Soo Ho tặng cho anh. Trước khi gặp Youngro, đó là đồ vật anh trân quý nhất, luôn mang theo bên người. Chiếc dây chuyền còn từng khiến Youngro hiểu lầm Soo Ho đã có người yêu. Sau này, khi xác định mình có tình cảm với Youngro, Soo Ho đã đưa cô chiếc dây chuyền. Mặc dù là món đồ em gái tặng, nhưng chiếc dây chuyền cũng được xem là 'tín vật định tình' của Soo Ho và Youngro.

Nội dung chú thích ảnh

Sợi dây chuyền được em gái tặng trước khi ra đi làm nhiệm vụ nên Soo Ho luôn giữ bên mình. Sau này, anh trao lại cho Youngro.

Thấy Youngro vứt chiếc dây chuyền đi, ánh mắt của Soo Ho trở nên lạnh lùng. Anh thậm chí còn cầm tay Youngro và đe dọa: 'Nếu cô còn đi lung tung và hành động ngu ngốc mà không có lệnh của tôi, thì cô tiêu đời đấy'.

Nội dung chú thích ảnh

Ánh mắt của Soo Ho thay đổi, trở nên lạnh lùng băng giá hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Soo Ho lần đầu đối xử thô bạo với Youngro như thế.

Preview tập 10 Snowdrop làm dấy lên nghi vấn liệu Joo Gyeok Chan đã biết tình cảm giữa Soo Ho và Youngro chưa? Nếu biết, anh ta sẽ đối xử với cả 2 như thế nào? Có 'đoạt quyền' chỉ huy của Soo Ho hay sẽ đối xử tàn bạo với Youngro hay không?

Preview tập 10 Snowdrop

Bên cạnh đó, bộ ảnh still-cut mới ở tập 10 hé lộ cảnh Soo Ho và Kang Chung Ya đang thẩm vấn Kang Mang Mo (Jang Seung Joo) - Pi Seung Hee (Yoon Se Ah). Soo Ho trên tay là khẩu súng còn Chung Ya lạnh lùng nhìn xuống 2 người vừa có ý định cầm đầu nhóm con tin  bỏ trốn. Kang Moo quỳ xuống với gương mặt thẫn thờ trong khi giám thị Pi vẫn bình tĩnh bất chấp tình huống hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Theo tiết lộ từ nhà đài, tập 10 Snowdrop sẽ miêu tả Jang Han Na (Jung Yoo Jin) đang cố gắng tìm kiếm bằng chứng về những bí mật xung quanh cuộc khủng hoảng và bắt giữ con tin theo yêu cầu của Lee Kang Mo. Tập phim cũng miêu tả cuộc đối đầu căng thẳng giữa Soo Ho, người đang nghi ngờ chính phủ của đất nước mình với Kang Chung Ya, người không hề khoan nhượng với những nghi ngờ dù là nhỏ nhất.

Đón xem tập 10 Snowdrop phát sóng lúc 20h30 tối nay (15/1) trên kênh JTBC.

Theo Quy Quy TH/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều