'Snowdrop' tập 11: Jung Hae In lặng người vì bất lực và đau thương khi phát hiện người Jisoo đã yêu từ cái nhìn đầu tiên

'Bí mật' mà Youngro (Jisoo) giấu trong cuốn băng ghi âm đã bị Lim Soo Ho (Jung Hae In) phát hiện trong preview tập 11 'Snowdrop'.

16/01/2022 17:36

Cuối tập 10, Lim Soo Ho (Jung Hae In) phát hiện người cha nuôi mình kính trọng hóa ra không phải người liêm chính như anh vẫn nghĩ. Bọn họ, cùng với bác sĩ Kang Chung Ya (Yoo In Na), đang có kế hoạch giết hết tất cả con tin và thậm chí là cả những mật vụ của Bắc Hàn. Sau một hồi suy nghĩ cẩn thận, Soo Ho quyết định không tiếp tục nghe lệnh Kang Chung Ya nữa mà hợp tác cùng Lee Kang Moo (Jang Seung Jo) để giải cứu con tin, bảo toàn mạng sống cho tất cả mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kang Chung Ya đã bị Lee Kang Mo và Lim Soo Ho hợp tác khống chế.

Trong preview tập 11 Snowdrop vừa được hé lộ, Soo Ho bất ngờ tìm được băng nhạc mình từng mua cho Eun Youngro (Jisoo). Bên cạnh đó, anh cũng nhìn thấy băng ghi âm riêng mà Youngro từng sử dụng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhìn những cuốn băng, Soo Ho lại nhớ về kỷ niệm ngày xưa.

Mang một chút tò mò, Soo Ho đã bật cuốn băng ghi âm này lên. Thật bất ngờ khi trong đó là nội dung ghi lại những rung cảm của Youngro ngày ấy.

'Tôi không biết yêu từ cái nhìn đầu tiên là cảm giác thế nào?' là những lời tâm sự của Jisoo. Khi ấy, cô ấy đã có cảm xúc khác lạ với Soo Ho, nhưng lại không biết đó có thật sự là tình yêu hay không nên mới thủ thỉ như thế. Youngro đâu có ngờ, cái hẹn vào ngày hôm sau của họ sẽ dở dang, Soo Ho biến mất 6 tháng để rồi sau đó xuất hiện trong ký túc xá với tình trạng người đầy máu, kéo theo một loạt những biến cố.

Nội dung chú thích ảnh

Soo Ho tìm thấy cuốn băng chứa bí mật của Youngro.

Nội dung chú thích ảnh

Khi hiểu được tâm tư thiếu nữ đầy ngây thơ, trong sáng ngày ấy của Youngro, Soo Ho lặng người vì bất lực và đau thương. Có lẽ lần đầu tiên anh đã tự hỏi bản thân có phải đã hủy hoại thiếu nữ trong sáng vui tươi ngày đó, khiến cô giờ đây chỉ còn đau buồn, áy náy vì khiến những người trong trường bị bắt cóc. Cũng có lẽ đây là lần đầu tiên Soo Ho trực diện hiểu được tâm tình của Youngro, hiểu được vì sao giờ đây cô không thể nào dành niềm tin cho anh nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Soo Ho lặng người khi nghe những thủ thỉ tâm sự của Youngro.

Tuy nhiên, Soo Ho đã đồng ý hợp tác với Kang Moo để hợp tác cứu mọi người, Youngro có xoay chuyển niềm tin với anh? Hai người có thể hòa hảo lại như lúc ban đầu? Đón xem tập 11 của Snowdrop, phát sóng ngày 16/1 vào 22h30 trên kênh JTBC.

Preview Snowdrop tập 11

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều