'Snowdrop' tập 12: Đến đường cùng, Yoo In Na nóng lòng muốn trừ khử Jung Hae In?

Dù có tình cảm đặc biệt với Lim Soo Ho (Jung Hae In) nhưng có lẽ trong tập 12 'Snowdrop', Chung Ya (Yoo In Na) vẫn muốn tiêu diệt anh vì đã làm trái chỉ đạo của tổ quốc.

22/01/2022 10:07

Trong tập 11 Snowdrop, sự hợp tác của Soo Ho (Jung Hae In) và Kang Mo (Jang Seung Jo) đã và đang tiến triển thuận lợi. Họ khống chế được nhóm gián điệp Triều Tiên và giải thích rõ cho tất cả các con tin hiểu nắm được tình hình. Hiện tại cả nhóm đang cùng lên phương án để có thể sống sót an toàn sau 8 ngày nữa, bên cạnh đó Young Ro (Jisoo) và Soo Ho cũng xoá bỏ hiểu lầm.

Vì lý do đó, người xem càng mong đợi những tình tiết sắp tới trong mối quan hệ giữa Soo Ho và Kang Chung Ya (Yoo In Na), hai người từng là đồng đội nhưng giờ lại trở thành kẻ thù.

Nội dung chú thích ảnh

Ở bộ ảnh mới được jTBC tung ra cho tập 12 sắp phát sóng tiết lộ cảnh Kang Chung Ya định đâm Soo Ho bằng một vũ khí sắc nhọn. Vẻ mặt Soo Ho lúc này lạnh lùng, không cảm xúc với cơn thịnh nộ thầm lặng khi anh nắm chặt lấy cổ tay Chung Ya. Còn đôi mắt của Kang Chung Ya lại đầy thù địch khi nhìn đối phương.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kang Chung Ya có tình cảm đặc biệt với Lim Soo Ho nhưng không ngờ lại bị anh 'đâm sau lưng'.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên sau cùng Soo Ho vẫn buông tay cô. 

Tình huống nào đã xảy ra khiến căng thẳng lên cao trào? Làm thế nào mà Chung Ya có được một con dao găm trong khi đang ở thế bị động? Hay ngay từ đầu Chung Ya đã không ý định về phe Soo Ho để giải cứu con tin? Chung Ya thực sự định làm gì Soo Ho trong tình huống này khi trước đó cô vẫn còn tình cảm đặc biệt dành cho anh ta?

Đón xem các tập tiếp theo của Snowdrop phát sóng thứ 7, chủ nhật vào 22h30 trên kênh JTBC.

Snowdrop - Trailer tập 12

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều