'Sốc': Biên kịch 'vàng' Vu Chính nung nấu ý định làm 'Squid Game' bản cổ trang?

Hiện thông tin Vu Chính - biên kịch 'vàng' trong làng giải trí nung nấu ý định remake 'Squid Game' thành phiên bản cổ trang đang khiến dư luận xôn xao.

22/09/2022 15:38

Vu Chính - cái tên được mệnh danh là biên kịch 'vàng' của làng giải trí Hoa ngữ, từng là 'cha đẻ' của những cú hit như Diên Hi Công Lược hay Trường Quân đội Liệt Hỏa, mới đây đã được lan truyền một thông tin không khỏi khiến công chúng choáng váng, khi có ý định thực hiện Squid Game phiên bản cổ trang nhưng theo chiều hướng nữ tính?

Nội dung chú thích ảnh

Biên kịch Vu Chính

Squid Game trong thời gian qua ai cũng biết mức độ ảnh hưởng của nó lớn thế nào và dĩ nhiên, có rất nhiều thông tin series đình đám này sẽ được các nước khác remake, trong đó có Mỹ. Tuy nhiên, chẳng ai ngờ Vu Chính có thể là cái tên quan tâm tới Squid Game và muốn remake theo hơi hướng cổ trang và phong cách 'cung đấu'?

Thậm chí, có tin nói rằng, Vu Chính đang gặp gỡ đến hàng trăm nữ diễn viên để tìm kiếm vai chính. Nhà biên kịch có vẻ tỏ ra rất tự tin với dự án này, cho rằng chắc chắn sẽ gây được tiếng vang.

Nội dung chú thích ảnh

Vu Chính liệu có làm nên chuyện với Squid Game?

Dù có nhiều tác phẩm là cú hit màn ảnh, nhưng Vu Chính cũng đã dính phải không ít những 'phốt' đạo nhái. Trong đó điển hình là Hạo Lan Truyện bị tố mượn ý tưởng Chân Hoàn Truyện, hay gần đây là Thượng Thực bị tố sao chép kịch bản của Nàng Dae Jang Geum nổi tiếng của Hàn Quốc. Tuy nhiên, do Squid Game là một thương hiệu lớn ảnh hưởng ra thế giới, Vu Chính sẽ không 'dại' mà khiến khán giả nghi ngờ mình tiếp tục 'đạo', có lẽ ê-kíp của nhà biên kịch đã lên kế hoạch mua bản quyền làm lại.

Theo Anh Vũ/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều