SỐC: Nam phụ 'Nevertheless' thừa nhận bắt cá nhiều tay, đây mới đúng là 'cánh bướm dối gian phiên bản đời thực!'

Phía công ty Kim Min Gwi - nam phụ 'Nevertheless' cho biết, hiện nam diễn viên đang tự kiểm điểm sâu sắc về hành vị của bản thân trong quá khứ.

26/07/2021 14:39

Nam diễn viên Kim Min Gwi, người đang vướng vào tranh cãi về hành vị ngoại tình cuối cùng đã chính thức lên tiếng thừa nhận hành vi sai phạm của bản thân. Kim Min Gwi thừa nhận bản thân sai lầm với bạn gái cũ vì đã 'bắt cá nhiều tay' nhưng anh phủ nhận việc 'trốn cách ly để đi ngoại tình' mà cô đưa ra. 

Kim Min Gwi

Kim Min Gwi

Nguyên văn lời công bố của công ty quản lý - Big Picture Entertaiment:

Trước hết, chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra mối quan tâm với tin tức không thuận lợi liên quan đến diễn viên của chúng tôi - Kim Min Gwi. Và chúng tôi cũng xin lỗi sự chậm trễ trong quá trình kiểm tra chéo thông tin. 

Bản thân Kim Min Gwi đã thừa nhận có một cuộc sống riêng tư gây tranh cãi và anh ấy vô cùng hối hận vì những phán xét và hành động trong thời gian chưa trưởng thành của mình đã gây ra nỗi đau cho nạn nhân. Chúng tôi cũng xin lỗi người hâm mộ vì đã gây lo ngại về điều này.

Về chuyện Kim Min Gwi phá vỡ quy tắc an toàn Covid-19 bằng cách rời khỏi địa điểm cách ly của mình mà không được phép, điều này là không đúng. Nam diễn viên được thực hiện cách ly từ 22/5 và anh ấy đã xét nghiệm sau khi có các triệu chứng.

Sau thời gian xét nghiệm, anh ấy tập trung hoàn toàn vào việc tiếp nhận phương pháp điều trị và hiện tại đã hoàn toàn hồi phục.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo ngại cho mọi người.

Trước đó, bạn gái cũ của Kim Min Gwi đăng tải lên mạng xã hội tố nam phụ Nevertheless liên tục đến club trong vòng suốt 6 năm quen nhau để tìm đến 'tình một đêm', đôi khi quen tận 2 người cùng lúc và dùng những ngôn từ nhạy cảm để lạm dụng họ. Cô bức xúc vì giờ đây Kim Min Gwi xuất hiện trước công chúng với hình ảnh người đàn ông đáng tin cậy - trái ngược hoàn toàn với tính cách thật của mình. Cuối cùng, bạn gái cũ mắng chửi Kim Min Gwi là 'thứ ích kỷ, rác rưởi và vô nhân đạo'. 

Kim Min Gwi hiện đang tham gia vào bộ phim Nevertheless cùng dàn cast chính: Song Kang, Han So Hee, Chae Yong Hyeop. Bộ phim kể về Park Jae Eon (Song Kang thủ vai) - một sinh viên khoa kiến trúc có hình xăm cánh bướm ở sau gáy. Anh đẹp trai, nói chuyện dễ nghe và khi có ấn tượng với cô gái nào, anh sẽ rủ cô 'về nhà tôi xem bươm bướm không?'. Trong phim, Park Jae Eon chính là một bad boy chính hiệu. 

Cặp đôi chính do Han So Hee và Song Kang thủ vai.

Cặp đôi chính do Han So Hee và Song Kang thủ vai.

Trong khi đó, Kim Min Gwi vào vai Nam Gyu Hyun - bạn thân của Oh Bit Na (Yang Hye Ji thủ vai) và có tình cảm với cô. Sau nhiều thời gian bày tỏ tình cảm, Nam Gyu Hyun và Oh Bit Na đã phát sinh mối quan hệ mật thiết, trở thành người yêu. Tuy nhiên, Oh Bit Na là người không thích một mối quan hệ hẹn hò nghiêm túc, còn Nam Gyu Hyun lại chính là một good boy. 

SỐC: Nam phụ 'Nevertheless' thừa nhận bắt cá nhiều tay, đây mới đúng là 'cánh bướm dối gian phiên bản đời thực!' 2

Cặp đôi phụ Nam Gyu Hyun - Oh Bit Na đang chiếm được cảm tình của khán giả nhờ sự đáng yêu từ hai nhân vật.

Cặp đôi phụ Nam Gyu Hyun - Oh Bit Na đang chiếm được cảm tình của khán giả nhờ sự đáng yêu từ hai nhân vật.

Việc phát sinh tin đồn ngoại tình khiến Kim Min Gwi nhận về vô vàn lời thất vọng, thậm chí nhiều người còn cho rằng, hóa ra anh chính là 'cánh bướm dối gian phiên bản đời thực'. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều