'Sợi dây hoàng lan' tập 13: Bị Kaew chơi đểu, 'chị đẹp' lập tức nhờ Tian trả thù không thương tiếc

Tập 13 'Sợi dây hoàng lan': cố ý giành cơ hội chủa Ngam, Kaew bị cha đẻ bắt trả lại, Ngam hứa sẽ cho chị em cô biết thế nào là lễ độ.

18/05/2022 16:38

Nối tiếp tập 12 Sợi dây hoàng lan, sau khi Điện hạ phong họ Hoàng gia cho Tian, anh được đứng trong bức ảnh đại gia đình.

Sau đó, Tian và Ngam tiếp tục ‘đốn tim’ người xem bằng cảnh riêng tư. Theo đó, anh ân cần xem vết thương ở chân cho Ngam. Ngam chúc mừng anh vì ‘lên hương’ nhanh hơn cô, song có ý giận dỗi khi anh được Điện hạ để ý làm con rể. Tian khẳng định, anh không quan tâm việc đó. Anh chỉ quan tâm sự an toàn của Ngam. Sau đó, nắm bắt thời cơ, Tian mời Ngam khiêu vũ. Không chỉ khiến Ngam xiêu lòng, Tian còn chiếm trọn trái tim chị em trong phân cảnh này. 

Nội dung chú thích ảnh

Ngam hiểu xung quanh Tian đang có rất nhiều vệ tinh. Cô đánh dấu chủ quyền: ngoài cô, cấm Tian khiêu vũ với ai như vậy. Không ai thích bị nguời yêu kiểm soát nhưng sự nũng nịu này càng khiến anh mê như điếu đổ. 

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp đó, Tian và Ngam vào nhà và bắt gặp bà Rose – phu nhân của Mr John. Thấy bà không khỏe, Tian đi theo giúp đỡ và tình cờ phát hiện mối quan hệ bí mật giữa Chang và Rose. Theo đó, Rose muốn Chang chịu trách nhiệm về cái thai trong bụng. Nhưng, Chang phủ nhận trách nhiệm, cho đó là con Mr John.

Nội dung chú thích ảnh

Mới được phong họ Hoàng gia, Tian ngỡ ra nhiều điều uẩn khúc, đồng thời anh trở thành tâm điểm của nhiều vụ ‘cung đấu’. Theo đó, Điện hạ cho gọi Ked. Ông muốn cô đến với Tian. Ked cực lực phản đối và cố tình ‘gần gũi’ với Sathorn. Kaew nghe được ý định của Điện hạ, lại nhìn thấy sự buông thả của Ked, cô nhờ Tian ‘cứu’ Ked khỏi tay Sathorn.

Nội dung chú thích ảnh

Tian lấy lí do Ked bị lợi dụng, nhảy vào đấm Sathorn. Ked biết Kaew là người gây ra chuyện này. Cô vạch mặt Kaew là kẻ thảo mai, hai mặt. Tian bảo vệ Kaew và nhận luôn một cái tát của Ked. Giúp người nhưng lại rước họa vào thân, Ngam vừa xức thuốc cho Tian vừa trách. Sau những chuyện vừa xảy ra, Tian choáng ngợp trước cuộc sống cung điện. Anh muốn Ngam cùng anh rời khỏi đây. Song, Ngam cho rằng đây là cơ hội để giúp Điện hạ.

Người đau đầu, bất lực nhất lúc này là Điện hạ. Ông tâm sự với phu nhân Phuang, giá như có con với bà thì ông sẽ có nhiều hy vọng hơn. Nhìn Tian và Ngam, ông tủi lòng khi họ tốt với ông hơn cả con mình. Tại đây, ông nhìn ra tình cảm của Tian và Ngam.

Nội dung chú thích ảnh

Về phía phu nhân Saeng Chan, bà đắc chí khi biết mọi người tò mò về mối quan hệ của Ngam và Điện hạ. Ngam dằn mặt bác, cô sẽ đi du học và cho mọi người biết đó chỉ là tin đồn. Song, hy vọng lấy học bổng của Ngam bị thất bại.

Theo đó, Kaew khoe với Điện hạ cô được nhận học bổng du học. Thay vì chúc mừng Kaew, ông tức giận bắt Kaew trả lại học bổng. Ông có thể chu cấp cho Kaew du học. Nếu cô giành cơ hội của Ngam, ông nhất định không bỏ qua. Đồng thời, ông đính chính, ông xem Ngam như con, tuyệt đối không có ý định lấy cô làm vợ. Trước những lời bênh Ngam, Điện hạ gián tiếp giúp Kaew bước ra khỏi lớp vỏ thảo mai. 

Kaew không cần học bổng, cô sẽ nhường lại cho Ngam theo ý Điện hạ. ‘Tôi chỉ muốn chứng minh cho cô thấy, cô không có gì tốt hơn tôi. Có trách thì trách tham vọng quá lớn của cô’ – Kaew nói. Không để thất thế, Ngam khuyên cô nên giữ vững tâm trạng để đợi xem phần kết. Đồng thời, Ngam xoáy sâu vào vết thương của Kaew, rằng cô còn thua Ked, Tian được chọn cho Ked. Chị gái của mình còn không đấu lại thì đòi đấu với ai?

Nội dung chú thích ảnh

                       Mâu thuẫn gia đình lên đến đỉnh điểm trong Tập 13 'Sợi dây hoàng lan'

Tian nghe được cuộc cãi vã của Ngam. Trước Tian, Ngam thể hiện tâm trạng thật của mình. Cô căm hận khi bị Kaew cướp học bổng và muốn Tian giúp mình trả thù chị em họ. ‘Anh thì có khả năng làm gì được cô ấy?’ – ‘Anh là con cờ quan trọng đối với hai quận chúa đó’ – Ngam nói.

Đến đây người xem bị cuốn theo cơn giận ngút trời của Ngam. Tham vọng của Ngam đã lên đến đỉnh điểm, đồng nghĩa với việc cô sẽ dùng âm mưu để đạt được tham vọng đó. 

Bên cạnh đó, Tian vẫn gặp gỡ Botan. Cô giúp anh chăm sóc cha và nhận luôn phần chăm sóc mẹ Ngam. Tian nhờ A Meng thay anh coi sóc Botan trong thời gian anh đi đào vàng với Điện hạ. Bà Saeng Chan lợi dụng công chuyện, muốn Ngam đi theo chăm sóc chồng mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kết thúc tập 13 Sợi dây hoàng lan với những tình tiết đầy căng thẳng. Liệu Ngam sẽ thực hiện tham vọng bằng cách nào? Điều gì sẽ xảy ra với Tian?  Mời khán giả đón xem tập tiếp theo của Sợi dây hoàng lan trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 để xem thêm những diễn biến thú vị! 

Theo TrangNguyen/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều