Son Ye Jin tái xuất, cùng nữ bác sĩ của 'Hospital playlist' Jeon Mi Do 'oanh tạc' màn ảnh nhỏ?

Thông tin Son Ye Jin chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, nhất là khi tác phẩm mới còn có sự tham gia của một gương mặt đình đám khác.

16/04/2021 15:08

Mới đây theo nguồn tin của Joynews24 đưa ra, nữ diễn viên Son Ye Jin sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim sắp tới của đài jTBC với tựa đề là Thirty Nine (tạm dịch: Tuổi 39). Phản hồi lại các thông tin được đưa ra, công ty quản lý MSTeam Entertainment của nữ diễn viên cho biết đúng là Son Ye Jin đã nhận được lời mời tham gia bộ phim và vẫn đang tích cực xem xét lời đề nghị.

Son Ye Jin

Son Ye Jin

Thirty Nine là bộ phim truyền hình dự kiến dài 12 tập kể về câu chuyện tình lãng mạn và cuộc sống đời thường cùng những biến động cảm xúc của 3 người bạn thân đang dần bước sang ngưỡng tuổi 40. Son Ye Jin được mời tham gia vai nữ chính Cha Mi Jo, cô gái sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, có môi trường tốt để phát triển bản thân.

Hiện tại, Mi Jo đang là bác sĩ trưởng của một phòng khám ở Gangnam. Như những thông tin rò rỉ tháng trước, Jeon Mi Do cũng đang xem xét để tiếp nhận vai diễn Jung Chan Young, một giáo viên và là bạn thân của Mi Jo.

Jeon Mi Do

Jeon Mi Do

Bộ phim được viết bởi Yoo Young Ah, biên kịch từng tạo nên Encounter, EntertainerMy Annoying brother, trong khi đó đạo diễn phim là Kim Sang Ho, đạo diễn bộ phim Run On vừa kết thúc.

Nếu nhận lời tham gia dự án lần này của jTBC, đây sẽ là lần đầu 2 nữ diễn viên cùng kết hợp trong một bộ phim. Son Ye Jin sẽ chính thức tái xuất màn ảnh sau hơn 1 năm thành công với Hạ cánh nơi anh. Trong khi đó, Jeon Mi Do cũng vừa tạo nên dấu ấn vang dội cùng Hospital playlist mùa 1 năm 2020. Hiện, thông tin về nữ chính thứ 3 của phim vẫn chưa được tiết lộ. Thirty Nine dự kiến bắt đầu quay vào nửa cuối năm 2021 và vẫn chưa có lịch phát sóng cụ thể.

Theo Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều