Song Hye Kyo tham gia phim truyền hình mới của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời'

Song Hye Kyo được xác nhận tham gia trong phim mới của biên kịch Kim Eun Sook.

05/01/2021 11:54

Theo các báo cáo vào sáng ngày 05 tháng 01, Song Hye Kyo được cho là sẽ tái hợp với biên kịch Kim Eun Sook của phim Hậu duệ mặt trời trong một bộ phim truyền hình mới được lên kế hoạch phát sóng vào cuối năm 2021.

Song Hye Kyo tham gia phim truyền hình mới của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời' 0

Song Hye Kyo tham gia phim truyền hình mới của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời' 1

Theo một báo cáo độc quyền từ tờ Ilgan Sports, biên kịch Kim Eun Sook sẽ viết một bộ phim truyền hình mới dự kiến ​​khởi quay vào nửa cuối năm 2021 và sẽ phát sóng vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022 và cô ấy đã chọn Song Hye Kyo vào vai nữ chính trong phim. Bộ phim sẽ do Hwa & Dam Pictures và Studio Dragon hợp tác sản xuất và hiện đang trong giai đoạn sản xuất.

Song Hye Kyo tham gia phim truyền hình mới của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời' 2

Song Hye Kyo tham gia phim truyền hình mới của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời' 3

Ngay sau đó, một nguồn tin từ Studio Dragon xác nhận với YTN Star, 'Song Hye Kyo sẽ đóng vai nữ chính trong bộ phim mới của biên kịch Kim Eun Sook.' Một nguồn tin từ Hwa & Dam Pictures cũng đã xác nhận rằng Song Hye Kyo sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới của Kim Eun Sook.

Song Hye Kyo và Kim Eun Sook đã hợp tác cùng nhau trong bộ phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời năm 2016 của đài KBS, bộ phim đã nổi tiếng trên toàn thế giới và đạt tỷ suất người xem ấn tượng 38.6%. Thậm chí cho đến ngày nay, Hậu duệ của mặt trời vẫn là một trong những bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất trong tuần, bất kể kênh phát sóng nào.

Song Hye Kyo tham gia phim truyền hình mới của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời' 4

Song Hye Kyo tham gia phim truyền hình mới của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời' 5

Ngoài sự kết hợp của Song Hye Kyo và Kim Eun Sook, đạo diễn của bộ phim cũng là một nhân vật nổi tiếng trong ngành. Ahn Gil Ho sẽ chỉ đạo bộ phim và anh nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình như Memories of the Alhambra, Stranger 1 và 2, Record of Youth WATCHER. Do sự kết hợp ấn tượng đó, kỳ vọng dành cho bộ phim là rất cao. Hiện tại, bộ phim vẫn đang tuyển vai chính và vai phụ, sẽ được hoàn thiện lần cuối trước khi khởi quay.

Theo Thanh Long/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều