Song Hye Kyo trẻ trung bên bạn diễn kém 11 tuổi

Song Hye Kyo và đàn em Jang Ki Yong thân thiết xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt dự án phim mới. Cả hai trông rất đẹp đôi dù cách nhau tới 11 tuổi.

10/11/2021 08:51

Dự án phim Now We Are Breaking Up vừa có buổi ra mắt trực tuyến tại Hàn Quốc. Theo thông tin từ nhà sản xuất, sự kiện ra mắt này được ghi hình trước khi nam chính Jang Ki Yong nhập ngũ. Sự kiện có sự tham gia của Song Hye Kyo, Jang Ki Yong, Choi Hee Seo, Kim Joo Heon, Yoon Na Moo và đạo diễn Lee Gil Bok.

Đây là bộ phim thuộc thể loại tình cảm lãng mạn, lấy bối cảnh trong ngành công nghiệp thời trang. Song Hye Kyo sẽ vào vai Ha Young Eun, một nhà thiết kế thời trang, trong khi Jang Ki Yong sẽ vào vai Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do thông minh.

Đạo diễn Lee Gil Bok cho biết bộ phim sẽ không có nhân vật phản diện và dùng cách thức đặc biệt để thu hút khán giả, cũng như giúp các diễn viên thể hiện tài năng diễn xuất.

Nói về vai diễn của mình, Song Hye Kyo chi sẻ: 'Tôi đóng vai Ha Young Eun, giám đốc nhóm thiết kế. Cô ấy hết mình với tình yêu và công việc. Cô ấy cũng có một suy nghĩ rõ ràng về mối quan hệ với những người xung quanh. Qua vai diễn này, tôi cũng học hỏi được rất nhiều điều'.

Song Hye Kyo trẻ trung bên bạn diễn kém 11 tuổi 0

Song Hye Kyo trẻ trung bên bạn diễn kém 11 tuổi 1

Song Hye Kyo trẻ trung bên bạn diễn kém 11 tuổi 2

Song Hye Kyo trẻ trung bên bạn diễn kém 11 tuổi 3

Now We Are Breaking Up đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ công chúng vì đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Song Hye Kyo sau hai năm. Nữ diễn viên chia sẻ thêm: 'Khi tin tức về sự xuất hiện của tôi trong Now We Are Breaking Up được công bố, có nhiều người trông đợi dự án phim mới này của tôi nhưng cũng có những người đặt câu hỏi rằng tại sao tôi lại chọn một dự án phim tình cảm nữa? Tôi ở hiện tại đã có nhiều kinh nghiệm hơn nên khi chọn dự án này, tôi nghĩ rằng vai diễn mới sẽ có những khía cạnh khác với những vai trước của mình'.

'Dự án trước đó của tôi là Encounter, một bộ phim như câu chuyện cổ tích xen lẫn giả tưởng nhưng với bộ phim này, nó cực kỳ thực tế. Nhân vật bằng tuổi tôi và có nhiều thứ khiến tôi có thể liên tưởng đến những người phụ nữ ở độ tuổi của mình. Đó là lý do tôi cảm thấy vui khi diễn xuất'.

Song Hye Kyo trẻ trung bên bạn diễn kém 11 tuổi 4

Nói về người bạn diễn của mình, Song Hye Kyo cho hay: 'Jang Ki Yong rất lịch sự và tốt bụng. Khi tôi nói điều gì đó, tôi thích cách cậu ấy cố gắng hết sức để hoàn thành nó... Khi cậu ấy nói câu thoại đầu tiên của mình, giọng trầm của cậu ấy đã khiến tôi nghĩ rằng sự tương tác của chúng tôi sẽ rất tuyệt'.

Trong khi đó, với nam diễn viên Jang Ki Yong, đây cũng là bộ phim đặc biệt vì là dự án cuối cùng trước khi anh nhập ngũ. 'Tôi rất biết ơn Song Hye Kyo. Đến bây giờ tôi vẫn không thể tin được có Song Hye Kyo bên cạnh. Càng thú vị hơn là chúng tôi được làm việc cùng nhau trước ống kính. Tôi đã rất lo lắng trong cảnh quay đầu tiên nhưng cô ấy rất chu đáo trên trường quay. Trong hậu trường, cô ấy giống như một người chị thân thiết, nhưng khi chúng tôi bắt đầu quay phim, cô ấy là một diễn viên ấn tượng', Jang Ki Yong chia sẻ về Song Hye Kyo.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều