Song Joong Ki bắt đầu cuộc chiến tranh giành quyền lực trong ‘Reborn Rich’

Trong tập sắp tới của Reborn Rich, Song Joong Ki sẽ bắt đầu cuộc chiến tranh quyền đoạt vị của mình. Cùng với đó, tập đoàn Sunyang và tập đoàn Daeyoung cũng bắt đầu khai chiến.

26/11/2022 06:20

google_Tiin.vn

Trong những bức ảnh mới nhất được đoàn phim tiết lộ, cả gia đình Sunyang đã tụ tập trên đường đua tại sân vận động. Người xem tò mò xem sự xuất hiện của vị khách không mời sẽ mang đến những xáo trộn gì.

Trong tập trước, Jin Do Joon (Song Joong Ki), đã thể hiện sự trưởng thành cùng tham vọng lớn đối với tập đoàn Sunyang của mình. Sử dụng kiến thức tương lai để cứu sống Jin Yang Chul (Lee Sung Min), anh đã có được tình cảm, sự tin tưởng của ông nội để bước vào gia đình Sunyang một cách hoàn hảo. Trong khi đó, dưới sự giám sát của con trai cả Jin Young Ki (Yoon Je Moon), Tập đoàn Sunyang đang chuẩn bị cạnh tranh với đối thủ là Tập đoàn Daeyoung. Tuy nhiên, Oh Se Hyun (Park Hyuk Kwon), thành viên của một công ty đầu tư nước ngoài có tên PowerShares, đã nhảy vào cuộc chơi với số tiền lớn, khiến Jin Young Ki rơi vào khủng hoảng nặng nề. Trên thực tế, vai trò đứng sau Oh Se Hyun của Jin Do Joon đã làm dấy lên kỳ vọng về diễn biến khó lường sắp tới cùng với những khúc mắc trong cốt truyện.

Những bức ảnh được công bố cho thấy gia đình Sunyang đang tụ hội tại một sân vận động. Nơi họ tập trung là bên đường đua, nơi diễn ra các cuộc đua xe. Theo sau Jin Do Joon, người đang quan sát ở một bên, Jin Yang Chul, Jin Young Ki và Jin Dong Ki (Cho Han Chul) bày tỏ sự hài lòng của họ bằng một nụ cười rạng rỡ. Người hâm mộ tò mò về những gì đã xảy ra dẫn đến phản ứng đó.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của kẻ thù cũ của gia đình Joo Young Il (Lee Byung Joon) khiến không khí thay đổi 180 độ. Cuộc chiến giữa Jin Yang Chul và Joo Young Il chính là một cuộc chiến cân não giữa hai “kỳ phùng địch thủ” trong giới kinh doanh. Khi căng thẳng giữa Sunyang và Daeyoung đang gia tăng, sự chú ý của khán giả tập trung vào cuộc chạm trán này. Jin Do Joon sẽ làm gì tiếp theo?

Đội ngũ sản xuất của Reborn Rich cho biết: “Việc Jin Do Joon bí mật tham gia vào trò chơi quyền lực này đã trở thành chất xúc tác ảnh hưởng đến niềm tự hào của Sunyang, Daeyoung và mọi người. Trong tập thứ tư, Jin Yang Cheol và các con của ông ấy chiến đấu để chứng minh bản thân. Đây sẽ là tập phim đánh dấu sự khởi đầu của cuộc chiến kế vị”. Chia sẻ này đã kích thích trí tò mò của người hâm mộ.

Reborn Rich hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh JTBC và các nền tảng trực tuyến khác.

Theo KBIZoom/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều