Song Joong Ki bị bắt bài đang tái hiện cảnh hôn với Song Hye Kyo trong 'Hậu duệ mặt trời' khi đóng cùng bạn gái

Khoảnh khắc hôn nhau của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin trong phim 'Vincenzo' tiếp tục trở thành đề tài được khán giả bàn tán.

05/04/2021 16:59

Song Joong Ki đang trong quá trình quảng bá cho bộ phim Vincenzo của đài tvN. Trong bộ phim này, nam diễn viên đóng cặp cùng với Jeon Yeo Bin. Mặc dù phim không gây được tiếng vang như mong đợi, tuy nhiên chemistry của cặp đôi lại nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trong tập 14 phát sóng tối 4/4, Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đã có một bước tiến mới trong mối quan hệ khi trở thành một đôi yêu nhau. Để đánh dấu cho mối quan hệ này, cả hai đã dành cho nhau một nụ hôn ngọt ngào và nhanh chóng gây bão cực mạnh trên Twitter.

Không chỉ lọt top trending mà fan còn phát hiện ra một điều thú vì là ở cảnh quay này rất giống với cảnh hôn của Song Joong Ki với Song Hye Kyo trong Hậu duệ mặt trời. Ban đầu nhân vật nam có vẻ khá đơ vì bị nữ chính tấn công, nhưng sau đó cả hai lại hôn nhau vồ vập.

Song Joong Ki đơ người vì bị Jeon Yeo Bin tấn công ở cảnh hôn nhau.

Song Joong Ki đơ người vì bị Jeon Yeo Bin tấn công ở cảnh hôn nhau.

Song Joong Ki cũng đơ cứng khi bị Song Hye Kyo hôn.

Song Joong Ki cũng đơ cứng khi bị Song Hye Kyo hôn.

Song Joong Ki hôn Jeon Yeo Bin vồ vập trong Vincenzo.

Song Joong Ki hôn Jeon Yeo Bin vồ vập trong Vincenzo.

Các bước diễn ra cảnh hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng từng diễn ra như thế.

Các bước diễn ra cảnh hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng từng diễn ra như thế.

Xem loạt khoảnh khắc này, nhiều fan không khỏi bồi hồi khi nhớ lại những màn chemistry đỉnh cao của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong Hậu duệ mặt trời cách đây 5 năm.

Nhiều fan hy vọng sau cảnh hôn gây bão của Song Joong Ki với Jeon Yeo Bin, Vincenzo sẽ có một bước tiến mới, giúp bộ phim đến gần hơn với khán giả.

Vincenzo hiện đang được phát sóng vào tối thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Song Joong Ki bị bắt bài đang tái hiện cảnh hôn với Song Hye Kyo trong 'Hậu duệ mặt trời' khi đóng cùng bạn gái 4

Vincenzo

  • Hài hước
  • 60 phút
  • 20/02/2021

Vincenzo kể về Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) - một luật sư kiêm xã hội đen từng làm việc cho mafia. Anh trở về Hàn Quốc từ Ý sau khi xảy ra xung đột trong tổ chức. Cơ duyên đưa anh tình cờ gặp gỡ với luật sư sắc sảo Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Họ đã hợp tác cùng nhau sử dụng những phương pháp tàn bạo để trị những kẻ xấu không thể bị pháp luật trừng phạt.

Đạo diễn: Kim Hee-Won

Diễn viên: Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều