Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ 'Sungkyungkwan' đến 'Vincenzo' vẫn lầy bất chấp

Chàng trai chúng ta cùng theo đuổi từ năm ấy cho đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu...dừng tấu hài bằng cách tự phát sinh lời thoại. Thậm chí, trình bịa thoại của Song Joong Ki còn tăng lên đáng kể theo thời gian.

19/04/2021 16:11

Tập đặc biệt của Vincenzo vừa được lên sóng, hé lộ với khán giả những thước phim hậu trường, cảnh NG (cảnh quay hỏng) chưa từng được tiết lộ trước đây. Và cũng chính nhờ những cảnh NG này, fan mới phát hiện thêm một khả năng của Song Joong Ki - đó chính là bịa lời thoại. Đặc biệt, nếu theo dõi nam diễn viên họ Song từ trước, khán giả có thể thấy năng lực bịa thoại này không tự nhiên mà xuất hiện, nó chỉ...chuyển từ phim này sang phim khác.

Clip tổng hợp những cảnh NG chưa từng lên sóng của Vincenzo

Gần đây, fan có 'đào' lại những hình ảnh hậu trường trong phim Chuyện tình ở Sungkyungkwan và thích thú với cảnh phát sinh thoại siêu hài hước của Song Joong Ki. 

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ 'Sungkyungkwan' đến 'Vincenzo' vẫn lầy bất chấp 0

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ 'Sungkyungkwan' đến 'Vincenzo' vẫn lầy bất chấp 1

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ 'Sungkyungkwan' đến 'Vincenzo' vẫn lầy bất chấp 2

Song Joong Ki - người có năng lực bịa thoại.

Song Joong Ki - người có năng lực bịa thoại.

Lúc này, Song Joong Ki đang quay cảnh ăn chơi tại kỹ viện với 4 kỹ nữ và rất cần sự chú tâm để thực hiện teamwork tốt nhất. Thế nhưng, vì phải tiếp xúc nhiều với bạn diễn, đặc biệt là với những bộ tóc khổng lồ của họ nên dường như Song Joong Ki cũng cảm thấy vướng vía. Kết quả, nam diễn viên 'lỡ miệng' chế ra 1 câu thoại khiến các cô kỹ nữ nghe mà 'tức cái lồng ngực': 'Đừng có dựa. Đầu cô nặng chết đi được'.

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ 'Sungkyungkwan' đến 'Vincenzo' vẫn lầy bất chấp 4

Rồi làm vậy ai mà chịu cho nổi?

Rồi làm vậy ai mà chịu cho nổi?

Pha tấu hài của Nữ Lâm đã khiến cả trường quay 'vỡ trận'. Ngay cả diễn viên giữ trạng thái nghiêm túc nhất từ đầu set quay cũng phải chiu thua trước cuộc tấn công bằng nụ cười đến từ vị trí của Song Joong Ki.

Sang đến Vincenzo, Song Joong Ki lại tiếp tục khiến ê-kíp phải 'xỉu up xỉu down' vì đặc sản bịa thoại của mình. Trong phân cảnh tra tấn, đòi hỏi sự nghiêm túc cao độ để  giữ được thần thái lạnh lùng, thư ký Nam liên tục 'phá game' bằng cách tạo ra âm thanh hiện trường. Vincenzo nhanh chóng 'nhả thoại' bằng 1 câu tự biên tự diễn để 'dằn mặt'.

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ 'Sungkyungkwan' đến 'Vincenzo' vẫn lầy bất chấp 6

Vincenzo đang nói chuyện mà...

Vincenzo đang nói chuyện mà...

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ 'Sungkyungkwan' đến 'Vincenzo' vẫn lầy bất chấp 8

Vậy là hết nghiêm túc được luôn.

Vậy là hết nghiêm túc được luôn.

Câu nói này nhanh chóng 'phá mode' của cảnh phim và khiến toàn bộ diễn viên, nhân viên phải tạm ngừng quay để... cười.

Ở 1 phân cảnh khác, khi Vincenzo và Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) thực hiện cảnh quay chung, đoàn phim tiếp tục bị dính NG vì sự lầy lội của Song Joong Ki. Sau khi ăn khoai nướng và uống 1 ngụm soda thật sảng khoái, Cha Young đã 'tốt bụng' mời đồng đội thưởng thức cùng. Thế nhưng cố vấn mafia lại chối đây đẩy vì: 'Cô chạm miệng vào rồi. Tôi không uống đâu'. Câu thoại tự biên tự diễn này khiến chính Song Joong Ki cũng không nhịn được mà cười phá lên, thậm chí ngay cả đạo diễn cũng phải... từ bỏ mood nghiêm túc vì pha tấu hài của anh.

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ 'Sungkyungkwan' đến 'Vincenzo' vẫn lầy bất chấp 10

Tự bịa thoại...

Tự bịa thoại...

Rồi tự cười...

Rồi tự cười...

Tiếp tục chờ đón những tập mới của Vincenzo để kiểm chứng thành quả mà đoàn phim đã tạo nên từ không khi vui vẻ, thoải mái này. Vincenzo vẫn tiếp tục được phát sóng tối thứ Bảy, Chủ Nhật trên kênh tvN.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều