Song Joong Ki 'ngầu lòi' trong teaser 'Vincenzo': Liệu có làm nên cơm cháo hậu ly hôn?

Sau một thời gian chờ đợi, teaser đầu tiên của Song Joong Ki trong drama 'Vincenzo' đã được tiết lộ.

21/01/2021 13:29

Vào sáng ngày 21/02, nhà sản xuất dự án phim truyền hình Vincenzo đài tvN đã phát hành đoạn video teaser đầu tiên, dự đoán việc hiện thực công lý theo kiểu mafia nóng bỏng đến chết người. Trong đó, khí chất mạnh mẽ, mãnh liệt của Song Joong Ki - người đã hóa thân thành một luật sư mafia chuyên nghiệp, làm tăng thêm kỳ vọng về bộ phim này trong thời gian tới.

Song Joong Ki 'ngầu lòi' trong teaser 'Vincenzo': Liệu có làm nên cơm cháo hậu ly hôn? 0

Song Joong Ki 'ngầu lòi' trong teaser 'Vincenzo': Liệu có làm nên cơm cháo hậu ly hôn? 1

Được biết, Vincenzo kể về câu chuyện của một luật sư mafia người Ý, anh trở về Hàn Quốc sau khi bị một tổ chức phản bội. Nam chính sẽ xóa sổ một kẻ xấu theo cách của một kẻ phản diện, trong lúc hợp tác với nữ luật sư sống khép kín kỳ cựu.

Công lý khốc liệt và rực lửa của các anh hùng bóng tối chống lại các nhân vật phản diện mà pháp luật chưa trừng phạt sẽ mang lại catharsis (sự thanh lọc và loại bỏ cảm xúc - đặc biệt là sự thương hại và sợ hãi).

Song Joong Ki 'ngầu lòi' trong teaser 'Vincenzo': Liệu có làm nên cơm cháo hậu ly hôn? 2

Song Joong Ki 'ngầu lòi' trong teaser 'Vincenzo': Liệu có làm nên cơm cháo hậu ly hôn? 3

Song Joong Ki 'ngầu lòi' trong teaser 'Vincenzo': Liệu có làm nên cơm cháo hậu ly hôn? 4

Trong video teaser được phát hành, Song Joong Ki hóa thân hoàn hảo thành anh chàng Vincenzo quyến rũ. Lần lộ diện đầu tiên xuất thần với khí chất 'cool ngầu', chàng mỹ nam 35 tuổi với hình bóng bao phủ trong bóng tối và giọng nói trầm lặng cảnh báo. Nam chính đắm chìm vào dòng suy nghĩ khi đang cầm chiếc bật lửa và những hình ảnh tượng trưng, ​​mãnh liệt như súng, máu đỏ, cán cân công lý, mảnh kính vỡ. 

Song Joong Ki 'ngầu lòi' trong teaser 'Vincenzo': Liệu có làm nên cơm cháo hậu ly hôn? 5

Song Joong Ki 'ngầu lòi' trong teaser 'Vincenzo': Liệu có làm nên cơm cháo hậu ly hôn? 6

Vincenzo biến đổi bầu không khí với sức hút lạnh lùng, diện lên người bộ suit cao cấp bắt mắt nhưng vẫn không làm mất đi sự ngọt ngào. Anh nói: 'Tôi đến để cảnh báo chứ không phải thương lượng'. Sau lời cảnh báo đầy ẩn ý, nam chính chia sẻ thêm: ​​'Bởi vì tôi sẽ đưa ra phán quyết', và đôi mắt sắc bén của Vincenzo đang nhắm súng vào ai đó khiến người xem ngộp thở.

Song Joong Ki 'ngầu lòi' trong teaser 'Vincenzo': Liệu có làm nên cơm cháo hậu ly hôn? 7

Song Joong Ki 'ngầu lòi' trong teaser 'Vincenzo': Liệu có làm nên cơm cháo hậu ly hôn? 8

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 20/02 (Thứ 7 - chủ nhật hàng tuần trên đài tvN).

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều