#Phim Squid Game (Trò chơi con mực)

Song Joong Ki 'sốc nhẹ' trước độ viral của 'Squid Game' ở nước ngoài

Khi đi đóng phim ở nước ngoài, Song Joong Ki đã tận mắt chứng kiến sự nổi tiếng của 'Squid Game'.

11/10/2021 17:15

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn báo chí, Song Joong Ki bất ngờ nhắc đến cơn sốt Squid Game (Trò chơi con mực) của đạo diễn Hwang Dong Hyuk. Nam diễn viên cho biết khi ra nước ngoài quay bộ phim Bogota, anh đã di chuyển trên một chiếc máy bay cỡ nhỏ với lượng hành khách không nhiều, nhưng trong suốt chặng đường bay, nhiều hành khách mải mê xem Squid Game.

Song Joong Ki tại LHP Busan 2021 6/10

Song Joong Ki tại LHP Busan 2021 6/10

Không chỉ vậy, trong quá trình lưu lại hòn đảo để quay phim, nam tài tử cũng chứng kiến nhiều cư dân tại đây xem bộ phim này. Khi tận mắt chứng kiến, Song Joong Ki đã không khỏi 'sốc nhẹ' khi thấy độ viral của Squid Game tại trời Âu. Lúc này, anh thực sự nhận ra tác phẩm của đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã nổi tiếng đến mức nào. 

Squid Game rất hot ở nước ngoài 

Squid Game rất hot ở nước ngoài 

Bên cạnh cơn sốt Squid Game, bộ phim giả tưởng Space Sweeper mà Song Joong Ki đóng chính vào đầu năm nay cũng lọt top 10 trên Netflix, khi đó nam diễn viên đã đọc được nhiều bài báo khen ngợi về bộ phim 'Thật lòng mà nói, tôi không thể tin rằng bộ phim này trở nên thành công trên thế giới. Bên cạnh đó, tôi đã lo lắng rằng một số yếu tố văn hóa của Hàn Quốc trong bộ phim sẽ không truyền tải được tới khán giả quốc tế. Bởi vậy, tôi rất tự hào khi tận mắt nhìn thấy những người nước ngoài thực sự thưởng thức và dành lời khen cho các bộ phim Hàn Quốc'

Trong năm 2021, Song Joong Ki thực sự có 1 năm bận rộn với rất nhiều bộ phim nổi tiếng. Vào đầu năm, Space Sweeper nằm trong top 10 của bảng xếp hạng ngày ở 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, đồng thời thu hút 26 triệu lượt xem trong 4 tuần đầu phát hành trên nền tảng phát trực tuyến này. Sau đó, nam diễn viên vào vai luật sư mafia Ý của Vincenzo, bộ phim này lần nữa chứng minh tài năng diễn xuất của Song Joong Ki khi trở lại màn ảnh nhỏ. Thêm vào đó, chemistry của nam tài tử với bạn diễn kể cả nam hay nữ cũng đều rất hoàn hảo. 

Space Sweeper

Space Sweeper

Vincenzo

Vincenzo
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều