Song Joong Ki tặng nàng thơ mới ảnh quá tình, fan tuyên bố 'quên luôn bác sĩ Kang'

Tương tác cực ngọt của đôi chính trong 'Vincenzo' cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời thực khiến các fan phải 'đẩy thuyền' mỏi tay. Có lẽ sau 'bác sĩ Kang' Song Hye Kyo, Yeon Yeo Bin sẽ là nàng thơ 'huyền thoại' tiếp theo của Song Joong Ki.

06/04/2021 07:00

Vincenzo đã phát sóng được 14 tâp và ngày càng chứng minh được sức hút khủng của mình. Ngoài mạch phim hấp dẫn, tình tiết chặt chẽ, tạo hứng thú cho người xem, nhan sắc 'đỉnh chóp' và chemistry siêu ngọt ngào của cặp đôi Song Joong Ki - Yeon Yeo Bin cũng là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của phim.

Kiss-sence lãng mạn của Song Joong Ki và Yeon Yeo Bin

Không chỉ trên phim mới có những phút giây 'tóe lửa tình', cặp diễn viên tài sắc này còn vô cùng gần gũi và chăm chỉ tương tác với nhau ngay cả ở ngoài đời thực. Mới đây, nữ diễn viên họ Yeon đã có động thái mới trên trang cá nhân, khẳng định mối quan hệ thân thiết, tốt đẹp với đồng nghiệp nam nổi tiếng.

Cái ảnh này là anh Vincenzo chụp cho chị đó mấy đứa!

Cái ảnh này là anh Vincenzo chụp cho chị đó mấy đứa!

Cô đã chia sẻ 2 bức ảnh chụp cận mặt của bản thân lên Instagram. Và thật bất ngờ, tác giả của 2 bức ảnh không ai khác lại chính là Song Joong Ki. Có thể thấy, qua bàn tay của phó nháy Song, Yeon Yeo Bin thể hiện đươc trọn vẹn nét đẹp, vẻ quyến rũ và chất 'thơ' của mình. Chắc chắn phải tặng thêm lời khen cho nhiếp ảnh gia Vincenzo rồi.

Song Joong Ki tặng nàng thơ mới ảnh quá tình, fan tuyên bố 'quên luôn bác sĩ Kang' 1

Anh chị cứ đáng yêu thế này thì fan còn đẩy thuyền mỏi tay

Anh chị cứ đáng yêu thế này thì fan còn đẩy thuyền mỏi tay

Thấy đôi chính tương tác tự nhiên đến 'đáng ngờ', các fan của Vincenzo không ngừng 'đẩy thuyền'. Càng ngày, họ càng phải khẳng định Song Joong Ki và Yeo Yeo Bin hợp nhau 'khủng khiếp', nhìn thế nào cũng thấy đẹp đôi. Không những vậy, nhiều người còn khẳng định sau 20 tập Vincenzo, luật sư Hong sẽ khiến khán giả phải quên bác sĩ Kang ngay thôi.

Còn phải khẳng định vậy nữa cơ!

Còn phải khẳng định vậy nữa cơ!

Tiếp tục đón xem Vincenzo để cùng chờ xem, thuyền Vin-Hong có cập bến không nhé!

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều