Song Joong Ki trong 'Vincenzo': Liên tục bị cưỡng hôn và lần nào cũng gây sốt

Có lẽ hiếm nam diễn viên nào đạt đến 'level' như Song Joong Ki ở 'Vincenzo': trong cùng một bộ phim 'phải' hôn cả bạn diễn nam lẫn bạn diễn nữ, 'kiss sence' nào cũng 'bị gài' nhưng đều tạo hiệu ứng bùng nổ.

06/04/2021 12:27

Trong tập 14 của Vincenzo, cặp diễn viên Song Joong Ki và Yeon Yeo Bin đã làm 'nổ' mạng xã hội sau nụ hôn lãng mạn, đẹp như mơ. Thế nhưng trước khi tạo nên cơn sốt với cảnh quay cùng luật sư Hong (Yeon Yeo Bin), ông trùm Vincenzo (Song Joong Ki) cũng đã một lần tạo nên 'địa chấn' với nụ hôn đồng giới đầy 'đau khổ' trong tập 8.

Nụ hôn siêu lãng mạn của Song Joong Ki và Yeon Yeo Bin

Trong tập 8, để trừng trị tập đoàn Babel và kẻ thù đã hãm hại mẹ, Vincenzo đã thực hiện một kế hoạch 'lừa tình' tên Hwang Min Seong (Kim Sung Cheol) - giám đốc ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc. Biết được xu hướng tính dục cùng gu của hắn, Vincenzo nhanh chóng thành công quyến rũ tên này, sau đó lợi dụng triệt để.

'Tôi cưỡi ngựa của cậu được không?'

'Tôi cưỡi ngựa của cậu được không?'

Thế nhưng trước khi đạt được mục đích cuối cùng, anh Vin đã phải 'hi sinh đời trai', mắt nhắm mắt mở đi hẹn hò với Min Seong. Trong một phút lơ là cảnh giác, mafia Ý đã bị 'bạn trai' hôn trộm. Nụ hôn bất ngờ này khiến anh chỉ muốn độn thổ, khóc dở mếu dở suốt cả buổi trời. 

Bức ảnh phát ra tiếng khóc của a Vincenzo.

Bức ảnh phát ra tiếng khóc của a Vincenzo.

Thế nhưng trái với phản ứng đau khổ của Vincenzo, khán giả lại cực kì thích thú trước nụ hôn đáng yêu này của cặp mỹ nam. Loveline này đỉnh đến nỗi đã giúp raiting của Vincenzo chạm nóc ở tập 8. Đúng là sức mạnh của trai đẹp không thể đùa được, đằng này lại còn là sức mạnh nhân đôi.

Mới đây, trong tập 14, dân mạng lại một lần nữa phải hú hét cả đêm vì nụ hôn rực lửa của Vincenzo - Hong Cha Young. Vì đang đóng giả 1 đôi tình nhân tham dự triển lãm, cả hai người vô cùng luống cuống trước tình huống bất ngờ là màn cầu hôn được sắp xếp từ trước.

Song Joong Ki trong 'Vincenzo': Liên tục bị cưỡng hôn và lần nào cũng gây sốt 2

Song Joong Ki trong 'Vincenzo': Liên tục bị cưỡng hôn và lần nào cũng gây sốt 3

'Thả' cẩu lương cho fan thế này đây...

'Thả' cẩu lương cho fan thế này đây...

Để không bị bại lộ thân phận, nữ luật sư Hong Cha Young đã mạnh dạn...cưỡng hôn Vincenzo trong sự kinh ngạc của đằng trai. Thế nhưng trái với phản ứng quyết liệt, đầy đau khổ khi ở cạnh Min Seong, Vincenzo lại rất 'tận hưởng' nụ hôn với Cha Young. Không những vậy, anh còn chủ động 'phát triển' kiss-sence này thành một nụ hôn kiểu Pháp lãng mạn và cháy bỏng.

Song Joong Ki trong 'Vincenzo': Liên tục bị cưỡng hôn và lần nào cũng gây sốt 5

Song Joong Ki trong 'Vincenzo': Liên tục bị cưỡng hôn và lần nào cũng gây sốt 6

Song Joong Ki trong 'Vincenzo': Liên tục bị cưỡng hôn và lần nào cũng gây sốt 7Song Joong Ki trong 'Vincenzo': Liên tục bị cưỡng hôn và lần nào cũng gây sốt 8

Song Joong Ki trong 'Vincenzo': Liên tục bị cưỡng hôn và lần nào cũng gây sốt 9

Như thế này đã đủ để yêu chưa?

Như thế này đã đủ để yêu chưa?

Khỏi phải nói, các fan đứng ngồi không yên cả tối trước nụ hôn này. Anh chị cứ tình tứ như thế này thì về với nhau lẹ đi.

Fan nó thích đó anh chị ơi!

Fan nó thích đó anh chị ơi!

Cùng tiếp tục theo dõi Vincenzo để xem sau nụ hôn đã mắt, anh Vin và chị Hông có xác nhận tình cảm với nhau hay không. Phim được phát sóng tối thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN. 

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều