#Phim Squid Game (Trò chơi con mực)

'Squid Game' đại thành công, đạo diễn vẫn không vội làm phần 2

Với sức ảnh hưởng lớn như hiện nay của 'Squid Game', nhiều khán giả kì vọng sẽ tiếp tục được theo dõi phần 2 của series ăn khách này.

25/09/2021 15:34

Ngay sau khi ra mắt, Squid Game (Trò chơi con mực) đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Thậm chí, bộ phim này còn đứng trong top 2 BXH thịnh hành toàn cầu trên Netflix. Tại thị trường Mỹ, Squid Game vẫn tiếp tục giữ ngôi vị đầu bảng. Với thành công vượt bậc này, nhiều khán giả kì vọng series bom tấn sẽ tiếp tục ra mắt mùa 2. Trong buổi phỏng vấn với Variety, đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã có câu trả lời cho vấn đề này.

(Ảnh: Netflix)

(Ảnh: Netflix)

'Tôi vẫn chưa có kế hoạch cho Squid Game 2. Ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn cảm thấy khá mệt mỏi khi nghĩ đến điều này. Tuy nhiên, nếu như tiếp tục, chắc chắn tôi sẽ không làm phần 2 một mình. Tôi sẽ bàn bạc với nhiều biên kịch cũng như nhiều đạo diễn kinh nghiệm khác', đạo diễn Hwang Dong Hyuk cho biết.

Cũng trong buổi phỏng vấn, vị đạo diễn tài ba này cũng cho biết ông đang có kế hoạch trở lại với những phim điện ảnh khác. Ở thời điểm hiện tại, Hwang Dong Hyuk đang làm kịch bản cho bộ phim mang tên KO Club (viết tắt của Killing Old Men Club). Ông cho biết ông sẽ tiếp tục với những dự án phim khác trước khi lên kế hoạch cho phần 2 của Squid Game.

(Ảnh: Netflix)

(Ảnh: Netflix)

Squid Game xoay quanh nhân vật Gi-hun (Lee Jung Jae thể hiện) - một kẻ nghiện cờ bạc - được mời chơi trò chơi cùng với 455 người thiếu tiền khác với giải thưởng hấp dẫn là 45,6 tỷ won (39,4 triệu USD). Đối với mỗi vòng của một trò chơi trẻ em khác nhau, những người tham gia sẽ phải chiến đấu đến chết để lọt vào vòng tiếp theo và người tồn tại đến cuối cùng là người chiến thắng.

Theo Variety

Theo Hà Linh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều