'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 45: S.T Sơn Thạch ngày càng lộ mặt 'cáo già', ly hôn đòi 20 tỷ, biến vợ thành nô lệ trong vỏ bọc hôn nhân hạnh phúc

Trong tập 45 'Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2', vì món nợ 20 tỷ mà Bảo Anh chấp nhận làm nô lệ trong  địa ngục hôn nhân, Quỳnh dẫn người ngoài tới đánh ghen con gái nuôi, và gây bức xúc nhất là thái độ nhu nhược của Bảo Trâm trước ông chồng quá quắt Thiên Long.

24/09/2020 10:48

Tập 45 Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2 mở đầu bằng cuộc tụ họp vui vẻ của 4 chị em Bảo Trâm (Lê Khánh), Bảo Anh (Tường Vi), Bảo Châu (Thúy Ngân) và Bảo Minh (Jun Phạm). Bảo Minh hào hứng chúc mừng 3 chị: anh chị hai mua được nhà mới, chị ba hạnh phúc bên chồng, 'tứ ca' thoát ế và chắc cũng sẽ sớm 'chống lầy'.

Trong lúc các em đang chuyện trò vui vẻ, Bảo Trâm vẫn giữ tâm trạng nặng nề. Thấy vậy, Bảo Minh liền 'méc' với 2 chị chuyện anh rể bí mật mua nhà, đến khi bị phát hiện còn chửi mắng vợ.

Bảo Minh nghi ngờ anh rể lén lút tậu nhà riêng để nuôi bồ nhí. Đến lúc này, Bảo Trâm mới mạnh miệng nói với các em rằng cô sẽ hỏi chồng cho ra lẽ. 

S.T Sơn Thạch ngày càng lộ mặt 'cáo già', ly hôn đòi 20 tỷ, biến vợ thành nô lệ trong vỏ bọc hôn nhân hạnh phúc 0

Thế nhưng thực tế khi đối mặt với Thiên Long (Huỳnh Đông), Bảo Trâm cứ lắp ba lắp bắp nói không nên lời. Dưới sự thúc ép của các em, Bảo Trâm mãi mới hỏi được chồng 1 câu lý do tại sao giấu vợ mua nhà riêng.

Nhưng Thiên Long chẳng những không cảm thấy có lỗi, mà còn tạt ngay 1 gáo nước lạnh vào vợ: 'Căn nhà đó là tài sản của anh, của gia đình anh. Em với gia đình em không dính líu gì trong đó hết!'.

Thái độ ngang ngược của Thiên Long khiến cho Bảo Châu nổi nóng. Nếu không có chị em ngăn cản, cô đã dạy cho anh rể 1 bài học. Nhưng điều làm cho Bảo Châu khó chịu nhất chính là thái độ nhẫn nhịn đến nhu nhược của chị hai.

S.T Sơn Thạch ngày càng lộ mặt 'cáo già', ly hôn đòi 20 tỷ, biến vợ thành nô lệ trong vỏ bọc hôn nhân hạnh phúc 1

S.T Sơn Thạch ngày càng lộ mặt 'cáo già', ly hôn đòi 20 tỷ, biến vợ thành nô lệ trong vỏ bọc hôn nhân hạnh phúc 2

Trở về nhà chồng, Bảo Anh tiếp tục đối mặt với cuộc hôn nhân địa ngục. Tưởng chừng Đông Quân (S.T Sơn Thạch) là 1 người đàn ông hết mực yêu thương cưng chìu vợ, thế nhưng ẩn sau vẻ ngoài hào hoa là 1 nội tâm biến thái đến rợn người.

Đông Quân muốn kiểm soát vợ mọi lúc mọi nơi. Anh cấm vợ giao du với người nhà, vì họ không cùng đẳng cấp. Bảo Anh nhiều lần bị Đông Quân đánh đập tàn nhẫn.

S.T Sơn Thạch ngày càng lộ mặt 'cáo già', ly hôn đòi 20 tỷ, biến vợ thành nô lệ trong vỏ bọc hôn nhân hạnh phúc 3

S.T Sơn Thạch ngày càng lộ mặt 'cáo già', ly hôn đòi 20 tỷ, biến vợ thành nô lệ trong vỏ bọc hôn nhân hạnh phúc 4

Bà Hà (Hoàng Trinh) - mẹ chồng cô chứng kiến nhưng không hề can thiệp. Đã có lúc Bảo Anh muốn ly hôn, nhưng Đông Quân đem hết những món nợ của cô ra để 'tính sổ'. Từ việc phẫu thuật mắt đến việc trả nợ cho dượng cô, tổng cộng là 20 tỷ. Đông Quân uy hiếp nếu Bảo Anh không thể trả hết số tiền này mà vẫn kiên quyết ly hôn, anh sẽ khiến cho người nhà cô phải ngồi tù.

Dù bị bạo hành nhưng Bảo Anh không thể ly dị, chấp nhận sống như nô lệ trong vỏ bọc hôn nhân hạnh phúc.

S.T Sơn Thạch ngày càng lộ mặt 'cáo già', ly hôn đòi 20 tỷ, biến vợ thành nô lệ trong vỏ bọc hôn nhân hạnh phúc 5

S.T Sơn Thạch ngày càng lộ mặt 'cáo già', ly hôn đòi 20 tỷ, biến vợ thành nô lệ trong vỏ bọc hôn nhân hạnh phúc 6

Trong 1 diễn biến khác, Thủy Tiên (Khánh Linh) bất ngờ bị đánh ghen ngay trong lúc đang quay phim. Có người phụ nữ lạ tự xưng là thay vợ của Mạnh (Thanh Thức) dạy cho Thủy Tiên 1 bài học, khiến cả đoàn phim xôn xao. Điều đáng nói là vì tiền mà bà Quỳnh (Cát Tường) dẫn người ngoài tới phim trường tố con gái nuôi tội giật chồng.

S.T Sơn Thạch ngày càng lộ mặt 'cáo già', ly hôn đòi 20 tỷ, biến vợ thành nô lệ trong vỏ bọc hôn nhân hạnh phúc 7

Biết chuyện, Bảo Minh vội tới an ủi và nghe Thủy Tiên bày tỏ sự thất vọng về mẹ. Thủy Tiên tâm sự rằng từ lúc 10 tuổi cô đã đi làm thuê kiếm tiền để nuôi mẹ và nuôi bản thân. Từ việc rửa bát thuê, bưng bê phụ quán bán hủ tiếu cho đến khi có cơ duyên trở thành diễn viên, Thủy Tiên cứ kiếm được đồng tiền là lại dùng để lo cho bà Quỳnh. Nhưng mẹ nuôi của cô suốt ngày cờ bạc, đánh đề, nợ ngập đầu… 

S.T Sơn Thạch ngày càng lộ mặt 'cáo già', ly hôn đòi 20 tỷ, biến vợ thành nô lệ trong vỏ bọc hôn nhân hạnh phúc 8

Ai đứng sau bà Quỳnh trong vụ đánh ghen Thủy Tiên? Bảo Anh sẽ thế nào khi bị Đông Quân cấm qua lại với người thân? Mối quan hệ giữa vợ chồng Bảo Trâm - Thiên Long sẽ chuyển biến ra sao khi gã chồng tồi ngày càng quá quắt? Tập 46 Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h thứ Hai - 28/09/2020. 

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều