'Start Up' còn chưa lên sóng, Suzy đã kịp 'bỏ túi' thêm phim ngắn dựa trên tiểu thuyết do chính mình sáng tác

Liên tiếp những dự án phim có sự góp mặt của Suzy, người hâm mộ khẳng định rằng 'tổ nghiệp diễn đang độ' nữ diễn viên.

09/09/2020 22:59

Mới đây, Suzy tiếp tục chiếm sóng trên các phương tiện truyền thông khi vừa phát hành phim ngắn được lấy cảm hứng từ chính tác phẩm mà cô tự viết. Cụ thể, phim ngắn mang tên If My Stuff Is Still At Your Place, We Haven't Broken Up (tạm dịch: Nếu đồ của em vẫn kề bên anh, thì chúng ta chưa từng chia xa) do Suzy và Nam Yoon Soo đóng chính. 

Suzy và Nam Yoon Soo trong poster phim.

Suzy và Nam Yoon Soo trong poster phim.

Đặc biệt hơn, trong buổi ra mắt công chúng, đạo diễn bất ngờ tiết lộ rằng bộ phim lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết do Suzy chính sáng tác. 'Suzy đã bí mật viết một cuốn tiểu thuyết. Bộ phim đã được ra đời sau khi tôi đọc được nó', vị đạo diễn chia sẻ.

Sau đó Suzy cũng tiết lộ thêm: 'Trong khoảng thời gian rảnh rỗi vừa qua, tôi đã bắt tay vào sở thích viết truyện. Nhưng khi thực hiện dự án phim này, tôi đã đưa đạo diễn nhiều bản thảo và anh ấy đã chọn câu chuyện cuốn hút nhất với mình. Quả thực đây là một vinh dự lớn lao dành cho tôi'.

Tạo hình của Suzy trong bộ phim ngắn vừa ra mắt.

Tạo hình của Suzy trong bộ phim ngắn vừa ra mắt.

Phim ngắn của Suzy được phát hành trên nền tảng KakaoTV vào ngày 4/9 vừa qua, kể về mối tình của một cặp đôi trẻ, đang tưởng chừng như rất hạnh phúc thì bất ngờ chia tay. Nữ chính dần lấy lại sức sống sau chia tay, truyền tải thông điệp về sự trưởng thành trong tình yêu và cách đối diện với cuộc sống.

Suzy chia sẻ thêm về quan niệm người phụ nữ hạnh phúc: 'Đó là người phụ nữ biết quý trọng bản thân. Không phải không quan tâm người khác, mà cô ấy đang đi theo chính con đường mình đã chọn, với khả năng của chính mình'.

Teaser If My Stuff Is Still At Your Place, We Haven't Broken Up

Suzy cũng đang nhận được chú ý từ công chúng khi đang cùng Nam Joo Hyuk tham gia vào dự án phim Start Up của đài truyền hình tvN. Đây là dự án phim đánh dấu lần đầu tiên Suzy đóng cặp cùng nam thần Nam Joo Hyuk sau nhiều lần kết hợp không thành. Start Up được đạo diện bởi Oh Choong-Hwan, biên kịch chắp bút Park Hye-Ryun được dự kiến sẽ lên sóng đài tvN vào tháng 10 tới đây.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều