#Sứ mệnh cuối của thiên thần

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Shin Hye Sun 'rớt giá không phanh', nằng nặc đòi được gả cho L (Infinite)

'Nhân lúc trời đẹp thế này, chúng mình kết hôn đi!' - một chị gái xinh đẹp và thèm cưới chồng cho hay.

04/07/2019 17:01

Để xếp hạng những nhân vật nữ nhất quyết đòi lấy chồng trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc, nếu Yeon Seo (Shin Hye Sun) trong Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love) đứng thứ hai chắc không ai có thể giành nổi vị trí đầu bảng. Với tài năng ballet thiên bẩm, có hẳn một gia tài đồ sộ trong tay, rất nhiều chàng trai mơ ước trở thành bạn đời của Yeon Seo, nhưng trái tim cô chỉ trao cho một người duy nhất - thiên thần Kim Dan (L).

Đây chính là Kim Dan 

Đây chính là Kim Dan

Người nắm giữ trái tim Yeon Seo 

Người nắm giữ trái tim Yeon Seo

Xét về địa vị, bối cảnh như con người, Kim Dan quá đỗi bình thường: lớn lên ở nhà thờ, không có bất cứ kinh nghiệm làm việc gì trước khi trở thành thư ký riêng của Yeon Seo. Nhưng chính vẻ chân thành, ấm áp, kèm theo… hậu đậu của anh đã sưởi ấm trái tim nàng tiểu thư băng giá.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Shin Hye Sun 'rớt giá không phanh', nằng nặc đòi được gả cho L (Infinite) 2 

Và đương nhiên, ở thời đại này biết tìm đâu ra một người vừa hiền khô dễ thương lại vừa đẹp trai nhất vùng như Kim Dan, nên Yeon Seo phải ‘thả lưới' bắt ngay, trước khi chuyện tồi tệ hơn ập đến - anh sẽ tan biến.

Sau khi biết được sự thật rằng Dan không thể tồn tại trong hình hài con người được lâu, tiểu thư càng quấn lấy thư ký của mình. Viện cớ khó ngủ, Yeon Seo ôm gối sang phòng Dan, còn gọi anh sang nằm chung với mình rồi ôm người yêu thật chặt. Tiểu thư muốn dành tất cả thời gian của mình cho thư ký, bởi trong lòng cô, anh chính là người thân duy nhất.

Yeon Seo không ngần ngại nói ra yêu cầu của mình 

Yeon Seo không ngần ngại nói ra yêu cầu của mình

Và được đáp ứng ngay lập tức 

Và được đáp ứng ngay lập tức

Không phải Dan, chính Yeon Seo mới là người lên ý tưởng cho buổi hẹn hò đầu tiên. Trong buổi hẹn này, cô lần đầu tiên cầu hôn người yêu. Thay vì đồng ý, Kim Dan tức giận, anh không muốn cuộc sống của cô lỡ dở vì mình.

Lần đầu Yeon Seo cầu hôn Kim Dan

Và bị người yêu từ chối thẳng thừng 

Và bị người yêu từ chối thẳng thừng

Từ chối một lần thì đã sao? Yeon Seo tiếp tục hiên ngang vác cọc đi tìm trâu, ‘tấn công' anh vào những khoảnh khắc không ngờ tới, chẳng hạn như: ‘Nhân lúc trời đang đẹp thế này, chúng mình kết hôn đi', hay ‘Nhân lúc anh đang hạnh phúc, chúng mình kết hôn đi'.

Kết hôn vì trời đẹp,... 

Kết hôn vì trời đẹp,...

Kết hôn vì vui, nghe không hợp lý lắm nhưng lại rất thuyết phục 

Kết hôn vì vui, nghe không hợp lý lắm nhưng lại rất thuyết phục

Đỉnh điểm là khi Kim Dan tiết lộ rằng anh từng xem Yeon Seo múa trong Lễ kỷ niệm 20 năm của Fantasia và rất muốn tặng hoa cho cô, cô đã ‘cua gắt' luôn sang chuyện kết hôn. Thêm một lần nữa, Kim Dan suýt không đồng ý, cho đến lúc anh biết rằng nếu dã tâm trở thành con người của anh quá lớn, Yeon Seo sẽ chết.

'Em nhất định chỉ lấy anh thôi', câu nói mà biết bao chàng trai muốn nghe, nhưng lại khiến Kim Dan đau lòng khôn nguôi 

'Em nhất định chỉ lấy anh thôi', câu nói mà biết bao chàng trai muốn nghe, nhưng lại khiến Kim Dan đau lòng khôn nguôi

Vậy nên, không chờ Yeon Seo ngỏ lời, Kim Dan đã chủ động cầu hôn tiểu thư của mình, cùng cô trải qua những ngày còn lại trên đời.

'Lấy anh nhé, Yeon Seo?' 

'Lấy anh nhé, Yeon Seo?'

Sứ mệnh cuối của thiên thần xoay quanh chuyện tình bi hài giữa Lee Yeon Seo và Kim Dan. Sau khi cứu Yeon Seo, thiên thần Kim Dan bị phạt và phải hoàn thành việc dạy cô tình yêu chân thật là gì thì mới được trở về thiên đàng. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả dời non lấp bể vì Yeon Seo quá ‘khó ở'. Nhưng ‘lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', qua nhiều biến cố, hai người dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 23h30 thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều