Sự thật chuyện Tiêu Chiến đóng Lệnh Hồ Xung của 'Tiếu ngạo giang hồ', tạo hình còn đẹp trai đỉnh cao

Có hay không chuyện Tiêu Chiến đóng vai Lệnh Hồ Xung khi mà loạt tạo hình đại hiệp của anh đang xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội?

25/06/2020 17:13

Mạng xã hội Weibo đang rộn ràng với hình ảnh Tiêu Chiến đẹp trai đỉnh cao khi hóa thân thành Lệnh Hồ Xung ở Tiếu ngạo giang hồ. Diện trang phục cổ trang, Tiêu Chiến gây ấn tượng bởi thần thái đậm chất đại hiệp.

Khi thì vui vẻ đầy sức sống, lúc lại bí ẩn và mạnh mẽ, Tiêu Chiến được người hâm mộ đánh giá rằng rất thích hợp đóng phim cổ trang. Tuy nhiên, tạo hình Lệnh Hồ Xung này chỉ xuất phát từ việc Tiêu Chiến quảng bá cho game online, anh chàng còn đóng hẳn clip phim ngắn theo phong cách Lệnh Hồ Xung.

Sự thật chuyện Tiêu Chiến đóng Lệnh Hồ Xung của 'Tiếu ngạo giang hồ', tạo hình còn đẹp trai đỉnh cao 0

Năm 2019 vừa qua, Tiêu Chiến đã có 1 năm thành công với vai nam chính trong webdrama ăn khách Trần Tình Lệnh. Nhờ có phản ứng hóa học với Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến đã 1 bước lên mây thành công, trở thành nam diễn viên có sức hút mạnh mẽ ở showbiz Hoa ngữ.

Sự thật chuyện Tiêu Chiến đóng Lệnh Hồ Xung của 'Tiếu ngạo giang hồ', tạo hình còn đẹp trai đỉnh cao 1

Sự thật chuyện Tiêu Chiến đóng Lệnh Hồ Xung của 'Tiếu ngạo giang hồ', tạo hình còn đẹp trai đỉnh cao 2

Sự thật chuyện Tiêu Chiến đóng Lệnh Hồ Xung của 'Tiếu ngạo giang hồ', tạo hình còn đẹp trai đỉnh cao 3

Sau Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến tiếp tục kết hợp với Dương Tử đóng phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều. Trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều, Dương Tử vào vai cô sinh viên năm cuối tên Lâm Chi Hiệu đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Không chỉ đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài vì cha ruột bị bệnh, Lâm Chi Hiệu còn chia tay với người bạn trai mình yêu thương.

Sự thật chuyện Tiêu Chiến đóng Lệnh Hồ Xung của 'Tiếu ngạo giang hồ', tạo hình còn đẹp trai đỉnh cao 4

Sự thật chuyện Tiêu Chiến đóng Lệnh Hồ Xung của 'Tiếu ngạo giang hồ', tạo hình còn đẹp trai đỉnh cao 5

Sự thật chuyện Tiêu Chiến đóng Lệnh Hồ Xung của 'Tiếu ngạo giang hồ', tạo hình còn đẹp trai đỉnh cao 6

Sự thật chuyện Tiêu Chiến đóng Lệnh Hồ Xung của 'Tiếu ngạo giang hồ', tạo hình còn đẹp trai đỉnh cao 7

Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng nhất, Cố Ngụy (Tiêu Chiến) đã bước vào cuộc sống Lâm Chi Hiệu và cùng cô vượt qua tất cả. Ngoài Tiêu Chiến - Dương Tử góp mặt với vai trò nam nữ chính, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều còn có sự tham gia của các diễn viên như Địch Tử Lộ, Mã Du Tiệp, Lý Mộc Thần, Lý Vân Duệ, Chương Dục Kỳ, Triệu Thi Ý, Hạ Chí Khanh, Hách Văn Đình.

Theo Su/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều