#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

Sự thật đằng sau cái tên 'nữ hoàng nói dối' và tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng của 'bà cả Penthouse' Lee Ji Ah

Những tin đồn sai lệch khiến Lee Ji Ah chật vật lắm mới có thể trở lại được với thời hoàng kim của mình.

05/05/2021 10:40

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Lee Ji Ah sinh năm 1978 tại Hàn Quốc, là con nhà gia giáo. Ông của Lee Ji Ah là nhà giáo dục học Kim Soo Heung - hiệu trưởng của trường trung học Kyunggi và là người bảo trợ cho sự thành lập của trung học nghệ thuật Seoul sau này. Còn cha của Lee Ji Ah làm về kinh doanh.

Năm lên lớp 6, Lee Ji Ah cùng cả gia đình chuyển đến Mỹ và định cư ở đây trong 10 năm. 

Sự thật đằng sau cái tên 'nữ hoàng nói dối' và tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng của 'bà cả Penthouse' Lee Ji Ah 0

Sự thật đằng sau cái tên 'nữ hoàng nói dối' và tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng của 'bà cả Penthouse' Lee Ji Ah 1

Năm 2004, Lee Ji Ah mới quay về Hàn Quốc và debut ngành giải trí qua 1 quảng cáo, đóng cùng diễn viên Bae Yong Joon. Đến năm 2007, cô lại tiếp tục hợp tác với nam diễn viên nổi tiếng này qua bộ phim Thần thoại. 

Lee Ji Ah nhanh chóng đạt được thành công nhờ ngoại hình xinh đẹp và diễn xuất tuyệt vời. Sau đó, cô tiếp tục thắng lớn với các phim nổi tiếng như Beethoven Virus, Style, Athena: Goddess of War,... 

Sự thật đằng sau cái tên 'nữ hoàng nói dối' và tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng của 'bà cả Penthouse' Lee Ji Ah 2

Đang trong thời hoàng kim, Lee Ji Ah bị bắt gặp hẹn hò với bạn diễn Jung Woo Sung ở Pháp vào năm 2011. Cặp đôi nhanh chóng thừa nhận họ đang hẹn hò. 

Lee Ji Ah và Jung Woo Sung phải lòng nhau sau khi đóng chung phim Athena

Lee Ji Ah và Jung Woo Sung phải lòng nhau sau khi đóng chung phim Athena

Chỉ 1 tháng sau đó, thị phi bủa vây cuộc tình của cặp đôi 'kim đồng ngọc nữ' khi tờ báo Sport Seoul 'khui' chuyện Lee Ji Ah từng kết hôn với huyền thoại âm nhạc Seo Taiji vào năm 1997.

Seo Taiji

Seo Taiji

Jung Woo Sung và Seo Taiji đều là những ngôi sao lớn, có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trong làng giải trí Hàn Quốc. Lee Ji Ah lúc đó cũng đang là nữ diễn viên nổi tiếng, nhưng cô không thể nào đọ lại với họ về vị thế hay độ yêu thích trong công chúng. Vì vậy, Lee Ji Ah bỗng dưng trở thành người bị chỉ trích nhiều nhất. 

Tuổi tác trong profile của Lee Ji Ah cũng bị chứng minh là bịa đặt, giả dối.

Khán giả đặt cho cô danh xưng là 'người đẹp nói dối' sau khi hàng loạt thông tin đời tư của Lee Ji Ah bị 'khui ra'

Khán giả đặt cho cô danh xưng là 'người đẹp nói dối' sau khi hàng loạt thông tin đời tư của Lee Ji Ah bị 'khui ra'

Tuy nhiên, Lee Ji Ah cũng rất 'oan uổng' khi chịu những điều tiếng mà mình không cố tình gây ra. 

Năm 2007, Lee Ji Ah ký hợp đồng diễn viên độc quyền với Keyeast. Năm sinh của cô trong profile bị sửa là sự thật, nhưng công ty đã chủ động sửa chứ không phải yêu cầu của Lee Ji Ah. Đại diện của công ty từng lên tiếng rằng việc sửa tuổi là vì không muốn Lee Ji Ah mang tiếng là 'quá tuổi' khi debut làm diễn viên.

Sự thật đằng sau cái tên 'nữ hoàng nói dối' và tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng của 'bà cả Penthouse' Lee Ji Ah 6

Bên cạnh đó, Lee Ji Ah kết hôn với Seo Taiji năm 1997, rồi đệ  ly hôn vào năm 2006. Mặc dù cũng gặp tranh chấp nhưng cả hai đều đã hoàn tất thủ tục. Khi yêu Jung Woo Sung, Lee Ji Ah đã bước ra khỏi hôn nhân cũ được 5 năm. Trai đơn gái chiếc yêu nhau không có gì là sai cả. 

Sự thật đằng sau cái tên 'nữ hoàng nói dối' và tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng của 'bà cả Penthouse' Lee Ji Ah 7

Sau này, khi hai người đã chia tay được nhiều năm, Jung Woo Sung đã thừa nhận mình biết rõ về hôn nhân qua đi của Lee Ji Ah khi cả hai đang yêu. Tuy nhiên, vì lo lắng phản ứng của dư luận, Jung Woo Sung đã không lên tiếng bảo vệ người yêu đúng nghĩa. Đó là điều khiến anh cảm thấy hối tiếc nhất trong cuộc tình này.

Seo Taiji - chồng cũ của Lee Ji Ah là người yêu cầu giữ bí mật cuộc hôn nhân này. Đến người bạn thân nhất của anh là Yang Hyun Suk cũng không hay biết việc này. Vì vậy, Lee Ji Ah chưa bao giờ nhận các câu hỏi phỏng vấn với nội dung 'đã có người yêu chưa?' hay 'đã kết hôn chưa?'. Về tình về lý, hành động đó không thể gọi là nói dối được. Ngôi sao cũng là con người, có những thứ họ sẵn sàng cho công chúng nhìn thấy, nhưng họ cũng có quyền được bảo vệ thông tin riêng tư của mình. 

Sự thật đằng sau cái tên 'nữ hoàng nói dối' và tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng của 'bà cả Penthouse' Lee Ji Ah 8

Ngoài những thông tin không xác đáng trên, Lee Ji Ah còn bị chỉ trích là 'đào mỏ' vì dây dưa trong vụ kiện tài sản với chồng cũ. Thế nhưng, sau này, để dứt khoát chuyện ly hôn, Lee Ji Ah đã chủ động xin rút khỏi vụ kiện tài sản. Cô cũng là tiểu thư con nhà gia giáo, cha mẹ, ông bà đều là những người có chức quyền nên không cần thiết phải 'đào mỏ' đến mất hết cả danh tiếng như vậy. 

Tin đồn Lee Ji Ah phẫu thuật thẩm mỹ đến nỗi mặt cứng đơ, biến dạng cũng là sai sự thật. 

Sự thật đằng sau cái tên 'nữ hoàng nói dối' và tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng của 'bà cả Penthouse' Lee Ji Ah 9

Tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên không được tốt, khi mệt mỏi hay phải ngâm trong nước lâu, gương mặt cô nàng có dấu hiệu sưng phù. Công ty quản lý của Lee Ji Ah đã từng nói về vấn đề này để giải thích vì sao có đôi khi, gương mặt của cô bị cứng, đôi khi lại bình thường. 

Sự thật đằng sau cái tên 'nữ hoàng nói dối' và tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng của 'bà cả Penthouse' Lee Ji Ah 10

Sự thật đằng sau cái tên 'nữ hoàng nói dối' và tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng của 'bà cả Penthouse' Lee Ji Ah 11

Trong quá khứ, Lee Ji Ah cũng từng phẫu thuật nâng mũi. Thế nhưng, sau khi ca phẫu thuật hoàn tất, cô bị viêm mũi do cơ địa. Lee Ji Ah đã phải làm thêm một cuộc phẫu thuật nữa để phục hồi mũi như ban đầu. 

Thật tiếc khi những tin đồn sai sự thật này đã làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của Lee Ji Ah rất nhiều. Từ một ngôi sao nổi tiếng với nhiều tác phẩm thành công vang dội, cô phải nghỉ ngơi suốt 2 năm để đợi dư luận lắng xuống. Ở các bộ phim sau này, Lee Ji Ah cũng hiếm khi nhận được vai nữ chính mà phải đóng thứ chính, vai phụ cho những đàn em non trẻ. 

Sự thật đằng sau cái tên 'nữ hoàng nói dối' và tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng của 'bà cả Penthouse' Lee Ji Ah 12

Cho đến khi góp mặt trong Penthouse, Lee Ji Ah mới trở lại thời kỳ hoàng kim của chính mình

Cho đến khi góp mặt trong Penthouse, Lee Ji Ah mới trở lại thời kỳ hoàng kim của chính mình

Đón xem Penthouse 3 với sự tham gia của Lee Ji Ah, dự kiến phát sóng 22h00 ngày 04/06 tới đây trên kênh SBS. Thông tin mới nhất được cập nhật bởi Tiin.vn.  

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều