#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Sự thật ít ai biết về cảnh hất điện thoại khiến khán giả 'la ó' trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt

Đây được xem là một phân cảnh khó và đắt giá nhất trong tập 1 'Hậu duệ mặt trời', ekip phải thực hiện nhiều lần mới có thể thành công.

05/10/2021 08:54

Thời điểm hiện tại Khả Ngân là một trong những nữ diễn viên có độ phủ sóng cao nhất khi vừa tham gia dự án phim truyền hình 11 tháng 5 ngày, trong khi đó phim Hậu duệ mặt trời bản Việt do cô thủ vai cũng được tái phát sóng trên kênh SCTV6-FIM360 kể từ ngày 1/10.

Ngay từ tập 1, Song Luân và Khả Ngân đã diễn lại phân đoạn 'kinh điển' hất điện thoại trên tay, mà vốn dĩ bản gốc là của đại úy Yoo Shi Jin cùng bác sĩ Kang. Tuy nhiên cảnh quay ở bản Việt có phần làm 'chưa tới' khiến nhiều người hơi tiếc nuối.

So sánh cảnh quay bản gốc và bản Việt

Tuy nhiên nếu như xem cảnh hậu trường được ekip sản xuất đưa ra, khán giả có lẽ sẽ 'quay xe' bởi để thực hiện cảnh quay này rất gian nan, không hề dễ dàng.

Cụ thể theo những gì mà ekip đăng tải, ở những cảnh quay đầu tiên cả Song Luân (vai đại úy Duy Kiên) lẫn Khả Ngân (vai bác sĩ Hoài Phương) đều thấy lo sợ khi thực hiện. Trong khi Khả Ngân lo sợ điện thoại sẽ trực tiếp văng vào mặt thì Song Luân lại sợ nếu chụp điện thoại hụt sẽ có thể dẫn đến hư hỏng thiết bị. Và đúng như dự đoán, các cảnh quay đầu đã thất bại.

Sự thật ít ai biết về cảnh hất điện thoại khiến khán giả 'la ó' trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt 0

Song Luân và Khả Ngân phải quay đi quay lại nhiều lần.

Song Luân và Khả Ngân phải quay đi quay lại nhiều lần.

Dù sau đó ekip sản xuất đã dùng nhiều cách khác nhau nhưng vẫn không thành. Sau đó, một ý tưởng được đưa ra đó là ekip quyết định để một mảnh vải đen phía sau 2 diễn viên nhằm hứng chiếc điện thoại phòng khi Song Luân không chụp được. Có 'bùa hộ mệnh', Song Luân đã tự tin hơn và cảnh quay kinh điển này đã vô cùng thành công, anh chàng không còn chụp hụt nữa. 

Cách để tránh rơi vỡ điện thoại của ekip.

Cách để tránh rơi vỡ điện thoại của ekip.

Tuy nhiên vì góc quay không quá đa dạng, nên khi lên sóng người xem không thấy được khoảnh khắc Song Luân chụp được chiếc điện thoại một cách chính xác. Phân cảnh hất điện thoại của đại úy Duy Kiên và bác sĩ Hoài Phương vẫn chưa thể đạt tới sự kinh điển so với phiên bản Hàn.

Hậu trường cảnh quay kinh điển

Nói về cảnh quay của mình, Khả Ngân chia sẻ: 'Nói về khó thì đại úy Duy Kiên là người khó nhất, nhưng nhìn chung là mình cũng rất hồi hộp. Thứ nhất vì đây là điện thoại thật. Thứ hai là không biết đại úy Duy Kiên hất vào tay mình hay hất vào mặt mình nữa. May mà lúc đầu dùng điện thoại giả, mà nó rớt bẹp bẹp bẹp luôn'.

Dù còn một vài hạt sạn nhưng không thể phủ nhận, Hậu duệ mặt trời bản Việt là một bộ phim remake ổn so với phiên bản Hàn Quốc từng 'làm mưa làm gió' một thời.

Trailer Hậu duệ mặt trời bản Việt 

Từ ngày 1/10, Hậu duệ mặt trời bản Việt được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng trên kênh truyền hình SCTV6-FIM360 vào lúc 12h trưa thứ 4 - 5 - 6 hàng tuần.

Phim có sự tham gia của Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà Hữu Vi…. do đạo diễn Trần Bửu Lộc đảm nhiệm.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều