Sự thật màn chia tay 'lầy lội' của Mạnh Trường - Phương Oanh

Sự tung hứng ăn ý của Phương Oanh và Mạnh Trường đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả theo dõi Cuộc hẹn cuối tuần.

01/08/2021 10:47

Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, Phương Oanh và Mạnh Trường đã phải vượt qua nhiều minigame thú vị do ê-kíp sản xuất đưa ra. Sự tương tác dí dỏm giữa hai diễn viên đã tạo ra không khí vui vẻ, đầy tính giải trí cho điểm hẹn cuối tuần này.

Đặc biệt, sau khi chia sẻ sở thích qua chùm câu hỏi nhanh, Phương Oanh – Mạnh Trường rơi vào một tình huống khó đỡ vì phải tái hiện một phiên bản chia tay 'lầy lội' ngay trên sân khấu của chương trình. Thú vị nhất là BTV Quốc Khánh yêu cầu hai khách mời dùng các từ khóa có được từ chùm câu hỏi nhanh, gồm: bạc - nấu nướng - đói - thịt bò - phở bò hai trứng chần, để ghép vào nội dung phân đoạn chia tay trên.

Sự thật màn chia tay 'lầy lội' của Mạnh Trường - Phương Oanh 0

Một yêu cầu khác là hai diễn viên vẫn phải thể hiện đúng trạng thái cảm xúc của nhân vật Long - Nam như trong nguyên tác. Nam đau khổ khóc còn Long cố níu giữ người yêu. Cả hai diễn viên đã thực hiện nhiều lần để hoàn thành thử thách... vì không thể nhịn cười. Với khán giả truyền hình theo dõi Cuộc hẹn cuối tuần, màn chia tay 'lầy lội' này đã khiến không ít người cười nghiêng ngả.

Sự thật màn chia tay 'lầy lội' của Mạnh Trường - Phương Oanh 1

Sự thật màn chia tay 'lầy lội' của Mạnh Trường - Phương Oanh 2

Cuối chương trình, Mạnh Trường cũng phải khẳng định: 'Ai nghĩ ra game này quả có IQ vô cực'. Trong khi đó Phương Oanh thú nhận cười chảy nước mắt từ khi đọc kịch bản.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều