Sửng sốt nhan sắc của sao nhí phim 'Twilight' dậy thì sau 9 năm

Nhan sắc của nữ diễn viên nhí ngày nào giờ cũng 'thăng hạng', với vẻ đẹp thiếu nữ đẹp đến nao lòng trong các bộ phim mới.

25/10/2021 22:25

Sửng sốt nhan sắc của sao nhí phim 'Twilight' dậy thì sau 9 năm 0

Là cô con gái rượu của cặp đôi Bella - Edward đình đám trong loạt phim Twilight, nhân vật Renesmee chính là một trong những nhân tố thu hút nhất của phần Breaking Dawn 2.

Khi cô bé diễn viên nhí Mackenzie Foy được lựa chọn để thể hiện nhân vật này, khán giả khắp thế giới đã nín thở để rồi vỡ òa trước vẻ ngoài xinh đẹp tựa thiên thần của cô bé.

Sinh năm 2000, Mackenzie Foy mang đến một cô nhóc Renesmee không những bầu bĩnh, xinh đẹp mà còn toát ra sự bí ẩn, đúng là 'con nhà nòi' của thế giới ma cà rồng trong Twilight!

Sửng sốt nhan sắc của sao nhí phim 'Twilight' dậy thì sau 9 năm 1

Giờ đây đã 9 năm trôi qua kể từ khi Renesmee xuất hiện trong phần phim Breaking Dawn 2, cô bé năm nào đã có sự thay đổi ngoạn mục trong ngoại hình và diễn xuất. Liên tục tham gia hàng loạt dự án phim lớn của Hollywood, Mackenzie Foy được ghi nhớ như một trong số những gương mặt trẻ xuất sắc nhất của thế hệ diễn viên mới. Nhan sắc của nữ diễn viên nhí ngày nào giờ cũng 'thăng hạng', với vẻ đẹp thiếu nữ đẹp đến nao lòng trong các bộ phim mới.

Mackenzie Foy gây xúc động tột cùng trong bom tấn Interstellar của đạo diễn Christopher Nolan.

Mackenzie Foy gây xúc động tột cùng trong bom tấn Interstellar của đạo diễn Christopher Nolan.

Sau Twilight, Mackenzie Foy còn tham gia bom tấn Interstellar hay The Nutcracker and the Four Realms (Kẹp Hạt Dẻ Và Bốn Vương Quốc), khiến khán giả phải bấn loạn. Đặc biệt, nhan sắc của cô nàng trong những bộ đồ quý phái, lộng lẫy ở phim The Nutcracker cũng làm cho khán giả phải điên đảo.

Sửng sốt nhan sắc của sao nhí phim 'Twilight' dậy thì sau 9 năm 3

Sửng sốt nhan sắc của sao nhí phim 'Twilight' dậy thì sau 9 năm 4

Sửng sốt nhan sắc của sao nhí phim 'Twilight' dậy thì sau 9 năm 5

Nhan sắc đẹp đến báo động của Mackenzie Foy trong bom tấn The Nutcracker and the Four Realms.

Nhan sắc đẹp đến báo động của Mackenzie Foy trong bom tấn The Nutcracker and the Four Realms.

Gần đây nhất, bộ phim Black Beauty (Ngựa Ô Yêu Dấu) của cô nàng đã được ra mắt, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc trong cả vẻ ngoài lẫn khả năng diễn xuất. Trong bộ phim này, Mackenzie Foy đóng vai một thiếu nữ trẻ có một quan hệ khăng khít với một cô ngựa cái, được lồng tiếng bởi minh tinh Kate Winslet. Mackenzie Foy xuất hiện giản dị trong bộ phim nhưng vẫn đủ để tỏa sáng trong mỗi khung hình.

Nữ diễn viên trẻ trong bộ phim mới nhất - Black Beauty.

Nữ diễn viên trẻ trong bộ phim mới nhất - Black Beauty.

Có thể thấy, Mackenzie Foy với tài năng và vẻ đẹp của mình đang từng bước trở thành một ngôi sao chói lóa ở Hollywood. Trong năm 2022, nữ diễn viên sinh năm 2000 sẽ quay lại với bộ phim The Man Who Saved Paris, khả năng cao sẽ khẳng định sự trưởng thành của mình với chủ đề người lớn, nhạy cảm hơn.

Theo B.Phúc (tổng hợp)/daidoanket.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều