Tác giả 'True Beauty' tiết lộ về 'nửa còn lại' của nữ chính : Team Su Ho hay Seo Jun sẽ chiến thắng?

Trong một buổi phỏng vấn với nền tảng truyện tranh Webtoon, tác giả 'True Beauty: Vẻ Đẹp Đích Thực', đã có những chia sẻ về cái kết của bộ phim

24/01/2021 09:46

Sau khi True Beauty (Vẻ đẹp đích thực) được đưa lên màn ảnh truyền hình Hàn Quốc, bộ phim đạt được sự thành công không kém gì phiên bản webtoon trước đó. Nhiều fan vẫn hồi hộp theo dõi câu chuyện tình tay ba của các nhân vật được thể hiện bởi diễn viên Moon Ga Young, Hwang In Yeop và Cha Eunwoo.

Tác giả 'True Beauty' tiết lộ về 'nửa còn lại' của nữ chính : Team Su Ho hay Seo Jun sẽ chiến thắng? 0

Lee Su Ho và Han Seo Jun có thể coi là hai nam chính trong show, đều theo đuổi trái tim của Lim Ju Gyeong. Trong một buổi phỏng vấn với nền tảng WEBTOON, tác giả True Beauty - Yaongyi - đã tiết lộ kết cục của câu chuyện này.

Tác giả 'True Beauty' tiết lộ về 'nửa còn lại' của nữ chính : Team Su Ho hay Seo Jun sẽ chiến thắng? 1

Tác giả 'True Beauty' tiết lộ về 'nửa còn lại' của nữ chính : Team Su Ho hay Seo Jun sẽ chiến thắng? 2

Một người hâm mộ từ Thái Lan đã hỏi Yaongyi cô yêu thích nhân vật nam nào hơn: Su Ho hay Seo Jun, và liệu Lim Ju Gyeong sẽ đến với chàng trai nào trong số họ. Mặc dù tác giả không nhắc đến việc mình muốn chọn nhân vật nam nào hơn, Yaongyi tiết lộ rằng trái tim của Ju Gyeong đã có sự quyết định rồi.

Tác giả 'True Beauty' tiết lộ về 'nửa còn lại' của nữ chính : Team Su Ho hay Seo Jun sẽ chiến thắng? 3

'Tôi đã cân nhắc việc cô ấy sẽ thuộc về ai... Và bạn sẽ phải đọc series này trên WEBTOON để tìm ra câu trả lời'.

Đối với những độc giả biết đến show truyền hình này trước series truyện tranh của Yaongyi, tìm được câu trả lời có lẽ sẽ tốn thời gian hơn, nhưng cũng thú vị hơn khi biết đến một phiên bản khác của True Beauty với các tình tiết chưa được đưa lên màn ảnh. Hơn nữa, nhờ lời khẳng định của tác giả bộ truyện, chúng ta có thể chắc chắn rằng phiên bản truyền hình có cái kết giống như truyện tranh.

Tác giả 'True Beauty' tiết lộ về 'nửa còn lại' của nữ chính : Team Su Ho hay Seo Jun sẽ chiến thắng? 4

Nhưng dù là phim truyền hình hay webtoon, khán giả vẫn còn phải chờ đợi một thời gian nữa để được bật mí về kết thúc của True Beauty

Theo Linh Chi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều