Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu

Bộ phim đài cáp 'Hometown' của tvN đang được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều thành công khi tăng 0.5% tại tập 2 lên sóng.

24/09/2021 09:27

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 23/9.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Dali and Cocky Prince của KBS 2TV đã lên sóng và ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc đạt 4.3% cho tập 2. Mức tỷ suất này đã giảm 0.1% so với tập đầu công chiếu tối ngày 22/9 từng đạt 4.4%. Tuy vậy, sau tập đầu phim vẫn đang duy trì mức rating trên 4% và tiếp tục vị trí đầu bảng trong số các phim truyền hình lên sóng tối thứ 4, thứ 5 trong tuần này.

Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu 0

Dali and Cocky Prince xoay quanh chuyện tình yêu giữa cặp đôi 'đũa lệch' Jin Moo Hak (Kim Min Jae) và Kim Dal Li (Park Gyu Young). Trong khi Moo Hak là một anh chàng có tài năng kinh doanh, sở hữu chuỗi nhà hàng danh tiếng. Còn Dal Li lại là tiểu thư danh giá, đa tài, biết nhiều ngoại ngữ, nhưng cô lại không có kỹ năng về bếp núc, nội trợ.

Ở đài cáp, bộ phim kinh dị bí ẩn Hometown với sự tham gia của Han Ye Ri và Yoo Jae Myung đã tăng lượng khán giả xem đài tại tập phát sóng thứ 2. Cụ thể trong tập tối qua, Hometown đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 3.3%, cao nhất 3.8% đánh dấu thành tích tăng so với tập đầu tiên đạt 2.8%. Khu vực thành phố ghi nhận tỷ suất người xem trung bình đạt 4.3%, cao nhất lên đến 5.0%.

Trong khi đó, tỷ suất khán giả mục tiêu của tvN trong độ tuổi từ 20 tuổi đến 49 tuổi đạt mức trung bình là 1.7%, cao nhất 2.1% khu vực thành phố, toàn quốc đạt trung bình 1.4%, cao nhất 1.8%. 

Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu 1

Hometown là bộ phim thuộc thể loại kinh dị đan xen điều tra phá án, lấy bối cảnh một thị trấn nhỏ ở Hàn Quốc vào năm 1999. Thám tử Choi Hyung In (Yoo Jae Myung) - người đã mất vợ cách đây 10 năm do một vụ khủng bố, bắt tay vào điều tra những vụ án đã xảy ra trong quá khứ. Còn Jo Kyung Ho (Uhm Tae Goo) đã ngồi tù 10 năm vì bị kết tội trong vụ khủng bố.

Hometown - Trailer tập 3

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều