Tai nạn trên phim trường của sao Hàn: Người suýt chết khi cắt cổ tay tự tử, kẻ suýt bị sóng biển cuốn đi

Tai nạn xảy ra trên phim trường của những diễn viên này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, đồng thời cũng có không ít lời khen ngợi cho sự kính nghiệp của họ.

14/05/2020 16:45

Nhiều diễn viên vì để có được những cảnh quay chân thực nhất mà tự mình đóng cảnh mạo hiểm chứ không dùng diễn viên đóng thế. Dù đoàn làm phim đã sử dụng rất nhiều biện pháp bảo hộ nhằm giữ an toàn cho các diễn viên, tuy nhiên vẫn xảy ra những sự cố nguy hiểm.

Kim Hee Ae - Thế giới hôn nhân

Trong tập mới đây của bộ phim Thế giới hôn nhân, khán giả đã không thể cầm được nước mắt trước cảnh 'bà cả' Sun Woo (do Kim Hee Ae) đóng lao xuống biển tự tử. May thay cô đã được bác sĩ Yoon Ki (Lee Moo Sang) kịp thời phát hiện và đưa lên bờ.

Được biết, để có thể đem đến cho khán giả cảnh phim cực kỳ chân thật này, Kim Hee Ae và bạn diễn Lee Moo Sang đã không nhờ đến người đóng thế mà tự mình thực hiện. Thậm chí, 2 diễn viên này đã suýt bị sóng cuốn đi xa, may thay đội cứu hộ đa kịp thời lao tới để đưa họ lên bờ.

Cảnh tự tử của 'bà cả' trong Thế giới hôn nhân.

Cảnh tự tử của 'bà cả' trong Thế giới hôn nhân.

Trailer Thế giới hôn nhân

Lee Min Ho - Thợ săn thành phố

Trong tai nạn trên phim trường Thợ săn thành phố, nam tài tử Lee Min Ho đã rất may mắn khi không bị thương nặng. Theo nhân viên hậu trường kể lại, chiếc xe ô tô của Lee Min Ho đã mất lái và đâm vào tường rào. Kết quả là đầu xe bị nát bét, nam diễn viên may mắn có túi khí bảo vệ nên chỉ bị trầy xước nhẹ. Sau tai nạn, Lee Min Ho đã nghỉ ngơi vài ngày rồi quay lại phim trường.

Lee Min Ho trong Thợ săn thành phố.

Lee Min Ho trong Thợ săn thành phố.

Yoo Ah In - Chạy đâu cho thoát

Yoo Ah In cũng là một trong những ngôi sao rất 'chăm' tự đóng các cảnh hành động nguy hiểm. Cách đây không lâu, khi ở trên phim trường của bộ phim Chạy đâu cho thoát, Yoo Ah In đã bị kính của xe mô tô va vào cằm. Tai nạn này khiến nam diễn viên bị thương nặng vùng mặt.

Yoo Ah In từng bị thương ở cằm trên phim trường.

Yoo Ah In từng bị thương ở cằm trên phim trường.

Lee Seung Gi - Bao vây tuyệt đối

Một trong những tai nạn đáng tiếc nhất trong sự nghiệp của Lee Seung Gi đó là trên phim trường của bộ phim Bao vây tuyệt đối. Vì là một bộ phim hành động nên nam diễn viên phải thực hiện rất nhiều cảnh quay nguy hiểm.

Trong một sự cố hi hữu, anh chàng đã bị đạo cụ đâm vào mắt và phải nhập viện ngay lập tức vì bị tổn thương giác mạc. Được biết sau đó phía đoàn làm phim Bao vây tuyệt đối đã phải dừng sản xuất để cho Lee Seung Gi có thời gian hồi phục.

Lee Seung Gi từng bị tổn thương giác mạc.

Lee Seung Gi từng bị tổn thương giác mạc.

Jung Woo Sung và Jung Chan Woo - Âm mưu Athena

Nếu không chứng kiến tận mắt, nhiều người sẽ khó lòng tưởng tượng được mức độ nguy hiểm của tai nạn mà Jung Woo Sung và Jung Chan Woo đã gặp phải trên phim trường Âm mưu Athena.

Khi đó, Jung Chan Woo vào vai sát thủ có ý định thủ tiêu nhân vật của Jung Woo Sung bằng cách tông xe. Tuy nhiên, sau đó chiếc xe đã bị mất lái và lao với tốc độ cực kỳ nhanh. Hậu quả của vụ tai nạn này là Jung Woo Sung đã bị chấn thương đầu gối còn Jung Chan Woo bị thương ở đầu. Đoàn làm phim Âm mưu Athena cũng đã phải ngừng quay.

Jung Woo Sung và Jung Chan Woo bị chấn thương trên phim trường Âm mưu Athena.

Jung Woo Sung và Jung Chan Woo bị chấn thương trên phim trường Âm mưu Athena.

Kang Dong Won - Ông trùm

Vào năm 2016, khi tham gia buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh Ông trùm, nam diễn viên gạo cội Kang Dong Won đã khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ về tai nạn trên phim trường. Theo đó, khi thực hiện một phân cảnh rượt đuổi gay cấn, thay vì dùng người đóng thế nam diễn viên đã tự mình thực hiện.

Các mảnh kính vỡ ở phân cảnh đó đã văng tứ phía làm nam tài tử họ Kang bị thương ở mặt và cổ. Khi đó, anh đã bình tính rút mảnh kính vỡ ra và xử lý vết thương.

Kang Dong Won bị kính đâm vào cổ và mặt.

Kang Dong Won bị kính đâm vào cổ và mặt.

Moon Geun Young - Nữ thần lửa Jeongi

Có thể nói Moon Geun Young khá là đen đủi trên phim trường. Khi tham gia vào dự án phim cổ trang Nữ thần lửa Jeongi, cô nàng đã bị một thiết bị âm thanh lớn đập trúng mặt. Hậu quả là Moon Geun Young đã bị sưng, thâm mắt và phải nghỉ đóng phim một thời gian.

Moon Geun Young trong phim Nữ thần lửa Jeongi.

Moon Geun Young trong phim Nữ thần lửa Jeongi.

Chưa dừng lại ở đó, khi đóng chính trong bộ phim Họa sĩ gió, Moon Geun Young cũng gặp phải tai nạn khá nghiêm trọng. Cụ thể, một bạn diễn đã vô tình khiến 'em gái quốc dân' bị rạn xương mũi trong một cảnh phim cãi nhau. Sau đó Moon Geun Young đã phải đến bệnh viện để thực hiện phẫu thuật chỉnh lại vùng xương mũi bị thương.

Moon Geun Young trong Họa sĩ gió.

Moon Geun Young trong Họa sĩ gió.

Lee Na Young - Dream

Trên phim trường của bộ phim Dream, nữ diễn viên Lee Na Young phải thực hiện một cảnh quay cắt cổ tay tự tử. Điều mà không ai ngờ tới đó là Lee Na Young đã thực sự bị thương, sau đó nữ diễn viên đã bất tỉnh và suýt thì mất mạng. Sau sự cố này, đạo diễn Kim Di Duk đã rất sốc và không ngừng tự trách mình khi không sớm nhận ra sự bất ổn của Lee Na Young và ngăn cản tai nạn.

Lee Na Young suýt chết khi cắt cổ tay trên phim trường Dream.

Lee Na Young suýt chết khi cắt cổ tay trên phim trường Dream.
Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều