Tài nguyên 'Thơ Ngây' của Ngu Thư Hân bất ngờ chuyển hướng sang An Kỳ THE NINE?

Trước đó người hâm mộ còn chắc mẩm Ngu Thư Hân sẽ là 'Viên Tương Cầm' đời mới.

31/07/2020 13:32

Liên tiếp nhiều bộ phim nước ngoài được phía Trung Quốc mua lại và sản xuất lại trong thời gian qua. Nhiều bộ rất nổi tiếng như Người Thừa Kế (The Heirs), Gửi Người Xinh Tươi (To The Beautiful You), Lời Hồi Đáp 1988 (Reply 1988)...có thông tin được làm lại đã hấp dẫn sự chú ý và mong chờ của các 'mọt phim'.

Tuy nhiên, có nhiều phim khi rộ lên tin làm lại thì vấp phải những ý kiến trái chiều. 1 trong số đó là bộ phim Thơ Ngây khi phim được nhiều người yêu thích và là một trong những tượng đài của dòng phim thần tượng.

Thơ Ngây bản gốc là do Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng đóng chính, nổi tiếng không chỉ ở Đài Loan mà còn là Trung Quốc, Việt Nam. 

Thơ Ngây bản gốc là do Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng đóng chính, nổi tiếng không chỉ ở Đài Loan mà còn là Trung Quốc, Việt Nam. 

Thơ Ngây có nội dung quá quen thuộc với khán giả yêu phim thần tượng. Khán giả chỉ tò mò, không biết người nào sẽ đóng vai chính trong phim kinh điển trong dòng thần tượng này.

Trước đó, weibo rộ lên tin đồn đoàn phim đã xác định Ngu Thư Hân sẽ đóng vai chính, bạn diễn của cô là nam diễn viên Vương Tử Dị.

Ngu Thư Hân

Ngu Thư Hân

Vương Tử Dị

Vương Tử Dị

Tuy nhiên, theo nguồn tin hành lang mới nhất, Ngu Thư Hân sẽ không đóng vai nữ chính Viên Tương Cầm nữa. Thay thế là người đồng đội trong nhóm THE NINE của cô - An Kỳ.

An Kỳ

An Kỳ

Ngu Thư Hân mặc dù là tiểu hoa gây tranh cãi hiện giờ nhưng dù sao vẫn xuất thân là diễn viên chính gốc nên kỹ năng của cô được tin tưởng hơn An Kỳ. Ngoài ra không xét về diễn xuất thì Ngu Thư Hân cũng phù hợp hình tượng Viên Tương Cầm hơn, vì vậy mà nói An Kỳ liên tục bị chỉ trích sau khi có tin đồn đóng chính bộ phim Thơ Ngây remake.

Bạn diễn của An Kỳ trong tin đồn được lan truyền cũng không phải là Vương Tử Dị, mà là Gia Nghệ - thần tượng nhóm UNINE.

Gia Nghệ

Gia Nghệ

Netizen rất hoang mang trước sự thay đổi hoàn toàn của tin đồn này so với tin đồn trước. Thế nhưng, số lượng người mong muốn Viên Tương Cầm không phải do An Kỳ đóng hiện đang áp đảo số người mong cô đóng.

Hiện, nhà sản xuất của Thơ Ngây remake vẫn chưa xác nhận chính thức dàn diễn viên. Hãy cùng chờ đợi xem liệu những ngôi sao được chọn đóng Thơ Ngây phiên bản mới nhất này có là An Kỳ hay sẽ là Ngu Thư Hân, hay bất kỳ ai. 

Bạn sẽ ủng hộ ai hơn? 

Bạn sẽ ủng hộ ai hơn? 
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều