Tài tử Trương Tân Thành được cộng đồng mạng đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc

Trương Tân Thành được cư dân mạng đánh giá cao về khả năng diễn xuất khi hóa thân thành anh chàng ca sĩ điển trai nhưng có tâm hồn của thiếu nữ.

22/06/2021 16:15

Mới đây, Trương Tân Thành đã tái xuất trong bộ phim mới mang tên Một ngày biến thành em, đóng cùng Lương Khiết. Trong bộ phim này, Trương Tân Thành thủ vai nam thần tượng Giang Dật ngoài lạnh trong ấm. Lương Khiết lại là một phóng viên lạc quan hướng ngoại Dư Thanh Thanh, có sở trường quan sát và phân tích tâm tư người khác. Cả hai có cùng sinh nhật và vô tình hoán đổi thân xác cho nhau. Kể từ đó, nhiều tình huống hài hước xảy ra khiến cặp đôi dần nảy sinh tình cảm.

Tài tử Trương Tân Thành được cộng đồng mạng đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc 0

Đáng chú ý, vì nội dung có những đoạn hai nhân vật nam - nữ chính hoán đổi thân xác cho nhau nên Trương Tân Thành sẽ phải thể hiện làm sao cho thấy sự mềm mại, nữ tính của một thiếu nữ, dù ngoại hình là nam giới. Và nam diễn viên đã nhận được nhiều lời khen cho diễn xuất tự nhiên của mình ở những phân đoạn này. Từng cử chỉ, lời nói và điệu bộ của anh cđều rất nữ tính. Thậm chí, cư dân mạng còn đòi trao giải Nữ chính xuất sắc nhất năm cho Trương Tân Thành.

Tài tử Trương Tân Thành được cộng đồng mạng đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc 1

Phim hiện đã phát sóng được hơn 10 tập và nhận nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ khán giả. Trên Douban, phim được chấm 8.0 trên thang 10. Đa số bình luận khen ngợi hai diễn viên chính, nhất là Trương Tân Thành.

Tài tử Trương Tân Thành được cộng đồng mạng đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc 2

Trương Tân Thành sinh năm 1995, được truyền thông gọi là 'học bá' khi đậu bảy đại học, trong đó thủ khoa bốn trường nghệ thuật hàng đầu Trung Quốc. Anh hát hay, được đánh giá cao diễn xuất trong các phim Xin chào, ngày xưa ấy, Lê hấp đường phèn, Lấy danh nghĩa người nhà, Đại Tống thiếu niên chí..

Theo PV/Ảnh: Weibo/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều